Là Ai

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi là ai ?

Thời gian gần đây trên mạng xuất hiện cái tên Nguyễn Hoàng Trọng Khôi được rất nhiều các bạn nữ yêu mến. Vậy Nguyễn Hoàng Trọng Khôi là ai ? Hãy cùng beefdaily.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi
Nguyễn Hoàng Trọng Khôi

Nguyễn Hoàng Trọng khôi là ai ?

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi là một nhân vật trong cuốn ” Tớ thích cậu hơn cả Harvard ” của nhà văn Lan Rùa. Trong truyện Nguyễn Hoàng Trọng Khôi được miêu tả là một cậu bé tự kỷ bởi bị ám ảnh lúc còn nhỏ nhưng học rất giỏi và đẹp trai. Gia đình của Khôi cũng không mấy hạnh phúc cho lắm, mặc dù Khôi có một người mẹ hiền từ và luôn yêu thương con hết mực nhưng lại có một người ba hết sức đáng giận. Ngoài ra, Khôi còn có một người dì rất hài hước, dí dỏm luôn trêu trọc Khôi và 2 đứa cháu dễ thương là Sò và Hến.

Nguyễn Hoàng Trọng khôi là ai ?
Nguyễn Hoàng Trọng khôi là ai ?

Mối tình Nguyễn Hoàng Trọng Khôi và Phạm Lệ Thu

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi gặp Phạm Lệ Thu hay còn gọi là Tây Thu lần đầu tiên đã ngay lập tức để ý đến cô bé. Khôi và thu cùng thi và một trường nhưng Khôi đã giả ốm để nhường bạn, sau đó Khôi và thu học cùng lớp thậm chí trở thành bạn thân của nhau. Hoàn cảnh của Thu rất khó khăn, nhà Thu rất nghèo nhưng đổi lại Thu là một cô bé vô cùng nhân hậu. Mẹ của Tây Thu bị bệnh tim nên đối với Thu tiền rất quan trọng để cứu mẹ và giúp cha đỡ phiền lòng, lo âu.

Mối tình Nguyễn Hoàng Trọng Khôi và Phạm Lệ Thu
Mối tình Nguyễn Hoàng Trọng Khôi và Phạm Lệ Thu

Chính vì vậy mà trong chuyện có tình tiết Thu “bán” Khôi cho Chi rồi sau đó Thu rất hối hận. Khôi luôn coi Thu như bảo vật và rất cưng chiều cô bé, mỗi tội Khôi luôn ăn giấm chua rất nhiều. Về sau khi Thu bị nhốt trong phòng lạnh nên Khôi không tìm được rồi bị bệnh nặng hơn khiến cho Khôi hiểu lầm Thu đã bỏ cậu ra nước ngoài.

Khôi thích Thu, nhưng Thu ngây thơ không nhận ra. Tuy nhiên, theo thời gian, Thu dần cảm nhận được tình yêu của Khôi dành cho mình. Như vậy, chàng trai và cô gái bước vào thế giới tình yêu, nhưng việc học của họ vẫn không bị ảnh hưởng. Cả hai đã dành khoảng thời gian ngọt ngào nói những lời an ủi như vỗ về nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống và cùng nhau trải qua tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất. Cả hai đều được nhận vào Harvard, và ngôi trường mơ ước của Tây Thu và cũng là ước mơ của nhiều học sinh. Sau bao biến cố, thăng trầm của cuộc đời, cuối cùng cả hai cũng được đoàn tụ tại Mỹ, tình cảm Thu dành cho Khôi vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi có thật không ?

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi chỉ là một nhân vật trong tác phẩm Tớ thích cậu hơn cả Harvard hay còn có tên là Tây Thu tiểu công chúa. Tuy vậy, tất cả các độc giả đều mong muốn có một Nguyễn Hoàng Trọng Khôi to thích cậu hơn cả Harvard ngoài đời thực có thể yêu mình như yêu Tây Thu trong truyện. Nhiều bạn nữ đã dành nhiều lời ken có cánh cho Khôi ” Nguyễn Hoàng Trọng Khôi, cậu cứ như đỉnh Everest “.

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi có thật không ?
Nguyễn Hoàng Trọng Khôi có thật không ?

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi học trường nào ?

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi học trường đại học Harvard

Nguyễn Hoàng Trọng Khôi học trường nào ?
Nguyễn Hoàng Trọng Khôi học trường nào ?

Video chi tiết Nguyễn Hoàng Trọng Khôi là ai ?

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button