Review Truyện

Người Bạn Thuở Nhỏ Size XL Của Tôi BL

Đen tối, dữ dội và xoắn xuýt, Người Bạn Thuở Nhỏ Size XL Của Tôi BL không phải là tựa truyện tôi muốn giới thiệu nếu bạn đang tìm kiếm một manga Boys Love ngọt ngào. Quả đúng như cái tên XL hẳn hoi nhé . Vậy chi tiết về bộ truyện này như thế nào hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Tóm tắt Người Bạn Thuở Nhỏ Size XL Của Tôi BL

Viết và vẽ bởi Chise Ogawa, Người Bạn Thuở Nhỏ Size XL Của Tôi BL là một cuốn sách tập trung vào nỗi ám ảnh và sự thống trị hơn là sự lãng mạn. Câu chuyện diễn ra tại một trường trung học, nơi tất cả học sinh tuân theo một hệ thống phân cấp xã hội nghiêm ngặt, nơi thứ hạng của bạn được xác định bằng một chiếc.

Tóm tắt Người Bạn Thuở Nhỏ Size XL Của Tôi BL
Tóm tắt Người Bạn Thuở Nhỏ Size XL Của Tôi BL

Mọi người đều tuân theo mệnh lệnh của bất kỳ ai nắm giữ thẻ King và có thể tự do ngược đãi “Mục tiêu”, người nắm giữ thẻ Joker thì sẽ là chúa tể. Azusa sử dụng địa vị King của mình để đẩy các bạn cùng lớp xung quanh lên một Bậc mới và chưa bao giờ nghĩ đến việc lợi dụng người khác vì lợi ích của mình.

Sau đó, trong cuộc săn thẻ tiếp theo, cánh tay phải cũ của anh ta, Karino, đã phản bội anh ta một cách thô bạo, giành lấy vị trí Vua cho chính mình và đặt Azusa vào vai Mục tiêu.

Đánh giá câu chuyện Người Bạn Thuở Nhỏ Size XL Của Tôi BL

Với việc cả Karino và Azusa đều là những người tồi tệ ở mức độ khác nhau, mình không thể nói rằng mình đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ của họ, đại khái là như vậy Tuy nhiên hãy đọc thử nhé khá bánh cuốn.

Đánh giá câu chuyện Người Bạn Thuở Nhỏ Size XL Của Tôi BL
Đánh giá câu chuyện Người Bạn Thuở Nhỏ Size XL Của Tôi BL

Cái chính là Mình thực sự thích mối tình lãng mạn mới chớm nở giữa cặp đôi phụ của bộ truyện, cựu Mục tiêu và một học sinh trong lớp của họ đã đối xử tốt với anh ấy khi anh ấy kém cỏi nhất. Câu chuyện của họ thật dễ thương và gợi cảm và là sự giải thoát đáng hoan nghênh khỏi mối quan hệ lạm dụng và độc hại của các nhân vật chính.

Nhìn chung, mình thấy Người Bạn Thuở Nhỏ Size XL Của Tôi BL này đủ thú vị để mình dự định đọc tập tiếp theo, nhưng mình muốn báo trước với những độc giả rằng đây là bộ H khá nặng anh em cân nhắc nhé.

Video chi tiết Người Bạn Thuở Nhỏ Size XL Của Tôi BL

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button