Name Your Price là gì ?

By | Tháng Ba 7, 2024

Name Your Price được định nghĩa là Để xác định hoặc đưa ra một mức giá mà một người sẵn sàng mua hoặc bán một cái gì đó. Vậy chi tiết Name Your Price là gì ? được sử dụng như thế nào ? và nó có liên quan gì đến mô hình kinh doanh hay không ? hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Name Your Price là gì ?
Name Your Price là gì ?

Name Your Price là gì ?

Name Your Price là để nói một người muốn trả bao nhiêu cho một thứ gì đó hoặc một người muốn bán thứ gì đó với giá bao nhiêu.

Ví dụ :

  • A: “How much do you want for this old typewriter?”
  • B: “Name a price, and I’ll see if it’s fair.”
Name Your Price là gì ?
Name Your Price là gì ?

Hay nói một cách khác Name Your Price là câu nói Ra giá đi

Cách đọc chuẩn nhất Name Your Price :

Name Your Own Price là gì trong kinh doanh

Name your own price chiến lược định giá trong đó người bán cho phép người mua quyết định mức giá cuối cùng mà họ muốn trả cho ưu đãi, nhưng giao dịch chỉ diễn ra nếu ưu đãi đó bằng hoặc lớn hơn giá ngưỡng chưa được tiết lộ do người bán đặt.

Giao dịch diễn ra theo cách sau :

  1. Người bán liệt kê các sản phẩm có giá ngưỡng riêng mà họ sẽ chấp nhận giá thầu. Giá ngưỡng này không hiển thị cho người mua.
  2. Sau khi người mua thích sản phẩm, họ sẽ đặt ưu đãi ban đầu cho sản phẩm.
  3. Nếu giá do khách hàng đưa ra bằng hoặc lớn hơn giá ngưỡng, giao dịch sẽ diễn ra ở mức giá đã báo.
  4. Nếu ưu đãi thấp hơn giá ngưỡng do tất cả người bán đặt, người mua sẽ có cơ hội cập nhật ưu đãi của mình trong các vòng tiếp theo.
Name Your Own Price là gì trong kinh doanh
Name Your Own Price là gì trong kinh doanh

Name your own price hay còn gọi là đấu giá ngược.

Trong một cuộc đấu giá truyền thống, người bán cung cấp một dịch vụ mà có nhiều người mua. Người mua có đủ khả năng trả giá sẽ có cơ hội tận dụng/mua dịch vụ hoặc sản phẩm đó.

Trong đấu giá ngược, vai trò của người mua và người bán được hoán đổi, tức là người bán nào có thể cung cấp dịch vụ với mức giá mà người mua đề cập sẽ thắng phiên đấu giá.