Review Truyện

Nằm trong tiểu sử của tớ BL có gì hay ?

Nằm trong tiểu sử của tớ BL kể về cuộc đấu tranh của một cô gái trẻ được tái sinh vào thế giới của một cuốn tiểu thuyết với tư cách là một nhân vật phụ bất hạnh có số phận phải chết. Sử dụng trí thông minh và kiến ​​thức của mình về cuốn tiểu thuyết gốc, cô ấy quyết tâm tạo ra một số phận tốt đẹp hơn cho chính mình. Hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn về bộ truyện này nhé !

Nằm trong tiểu sử của tớ BL có gì hay ?
Nằm trong tiểu sử của tớ BL có gì hay ?

Thông tin bộ truyện Nằm trong tiểu sử của tớ BL

Dưới đây là thông tin về bộ Nằm trong tiểu sử của tớ BL  :

Tên Nằm trong tiểu sử của tớ BL
Trạng thái Đã hoàn thành
Thể loại Manga , Boys Love
Tác giả Kasuga Kinui

Tóm tắt Nằm trong tiểu sử của tớ BL

Khi Euhna Park gặp phải một cái chết không đúng lúc dưới bàn tay của một người lạ – ngay khi cô được nhận vào đại học và cuộc sống của cô sắp bắt đầu, cô thấy mình được tái sinh thành Raeliana McMillain, một nhân vật phụ trong một bộ tiểu thuyết.

Tóm tắt Nằm trong tiểu sử của tớ BL
Tóm tắt Nằm trong tiểu sử của tớ BL

Gia đình của Raeliana là nouveau riche, có nghĩa là cô có thể mong đợi được sống một cuộc sống sung túc với gia đình mới yêu thương của mình. Chỉ có một vấn đề, trong bộ tiểu thuyết gốc, Raeliana bị giết bởi vị hôn phu của mình, một bi kịch đóng vai trò là chất xúc tác cho cốt truyện chính của tiểu thuyết khi nhân vật chính trở về nhà để điều tra tội ác.

 Nằm trong tiểu sử của tớ BL
Nằm trong tiểu sử của tớ BL

Nếu Raeliana muốn tránh chết trẻ trong cuộc đời này, cô ấy sẽ cần phải lên một kế hoạch để loại bỏ vị hôn phu phản bội của mình trước khi anh ta có thể thực hiện kế hoạch đầu độc cô ấy. Tuy nhiên, vì trận đấu đã được sắp xếp bởi gia đình của họ, nên việc hủy bỏ hôn ước không phải là một cách đơn giản.

Đó là lúc Raeliana lên kế hoạch hoàn hảo! Nếu cô ấy giả vờ trở nên lãng mạn với một người đàn ông khác, và nói rằng người đàn ông đó đủ đẳng cấp cao hơn, thì vị hôn phu của cô ấy sẽ buộc phải lùi bước và hôn ước sẽ bị giải tán. Raeliana thậm chí còn có một người trong tâm trí dành cho người chồng giả mạo của cô – Công tước Noah Wynknight, mối tình chính của tiểu thuyết gốc!

Đánh Giá tình tiết của Nằm trong tiểu sử của tớ BL

Yếu tố thú vị nhất của Tại sao Raeliana lại kết thúc ở Dinh thự của Công tước đối với tôi là chính Raeliana. Nhân vật nữ chính của chúng ta nếu yêu thích, thông minh và lạnh lùng. Cô ấy không hoảng sợ trước sự diệt vong nhanh chóng của mình và thay vào đó bắt đầu lên kế hoạch trốn thoát.

Đánh Giá tình tiêt của Nằm trong tiểu sử của tớ BL
Đánh Giá tình tiêt của Nằm trong tiểu sử của tớ BL

Raeliana thực hiện hành động khó hiểu khi tiếp cận Công tước Wynknight mạnh mẽ và sử dụng kiến ​​thức của cô từ cuốn sách để tống tiền thuyết phục Noah hợp tác với cô. Cô từ chối để bị đe dọa và chứng tỏ một nhà đàm phán cứng rắn khi cả hai đang băm ra hợp đồng cho việc đính hôn giả của họ. Thật là thú vị khi theo dõi cuộc phiêu lưu của một nhân vật chính có khả năng như vậy và tôi đã trở thành một fan hâm mộ của Raeliana ngay lập tức.

 tình tiêt của Nằm trong tiểu sử của tớ BL
tình tiêt của Nằm trong tiểu sử của tớ BL

Ngoài sự tinh ranh, Raeliana còn là một người tốt bụng. Cô ấy rất ngọt ngào với em gái đáng yêu của mình, Rosemary, và đứng ra bảo vệ vệ sĩ của cô ấy khi anh ấy bị phân biệt đối xử do chủng tộc của mình. Vết đen duy nhất trên nhân vật của cô là phản ứng ban đầu của Raeliana khi gặp nhà tạo mẫu giống người đồng tính của cô, Nick Maddox.

Video chi tiết Nằm trong tiểu sử của tớ BL

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button