Mouse moment là gì ? Trào lưu Mouse moment trên Tiktok

Mouse moment hiện đang là từ khóa được tìm kiếm và đông thời cũng là hagtag đang chiếm giữ top đầu trên TikTok. Vậy Mouse moment là gì ? Trào lưu Mouse moment trên Tiktok là như thế nào ? Hãy cùng beefdaily.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Mouse moment là gì ? Trào lưu Mouse moment trên Tiktok
Mouse moment là gì ? Trào lưu Mouse moment trên Tiktok

Mouse moment là gì ?

Mouse moment là “khoảnh khắc buồn bã hoặc nội tâm khi bạn buộc phải đi ăn một mình”.

Ý nghĩa của Mouse moment

TikToks so sánh Mouse moment với những ông bố đi ăn một mình cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Mouse moment là gì ?
Mouse moment là gì ?

Nhưng sau đó, một số người dùng đã không coi những Mouse moment là một điều đáng buồn và thay vào đó, họ chỉ đơn giản là đi ăn một mình , thậm chí là một điều tốt lành . Những người khác coi đó là một đứa trẻ phiền phức đang ăn sau lưng bạn.

Cho dù bạn nhìn nó theo cách nào, mọi người dường như đang phóng chiếu cách họ cảm nhận sự cô đơn vào đoạn clip nhỏ ngắn này. Và, giống như một Mouse moment, sự cô đơn có thể giống rất nhiều thứ khác nhau đối với những người khác nhau.

Nguồn gốc của Mouse moment

Bản thân video này lần đầu tiên được xem trên YouTube vào tháng 1, có tựa đề ‘Chuột ăn M&M’s với âm nhạc yên bình trong 10 phút. (Anh ấy sẽ bầu bạn với bạn và là bạn của bạn)’.

Con chuột nhỏ thực ra là từ chương trình mô phỏng chuyển động dừng của Anh Creature Comforts và giai điệu piano yên bình là ‘ New Home (Slowed) ‘ của Austin Farwell.

Sau đó vào tháng 3, đoạn clip được đưa lên TikTok với chú thích “ POV: đứa trẻ đó ăn trưa một mình ”, và bùng nổ, và hiện có con số khổng lồ 12,2 triệu lượt xem.

Trend Mouse moment trên Tiktok

Mouse moment giờ đây đã trở thành một trào lưu trên Tiktok để diễn tả sự cô đơn khi phải ăn một mình. Dưới đây là một số video về Mouse moment trên Tiktok :

@m.huyen169 #mousemoment #congso #vanphong #jf4 #xh #xuhuong #trending ♬ Mouse eating sound – 1H2A’s🅿️

@katiesbell life is made up of mouse moments✨ #mousemoment ♬ Mouse eating sound – 1H2A’s🅿️

Cô đơn có thực sự đáng sợ ?

Theo định nghĩa, cô đơn thường được coi là một điều tiêu cực.

Ý nghĩa của Mouse moment
Ý nghĩa của Mouse moment

Đó có thể là Mouse moment đối với một số người – một trải nghiệm không thường xuyên khi ở một mình, có thể cảm thấy hơi cô đơn, nhưng theo cách khiến bạn đánh giá cao và chiêm nghiệm. Giống như việc bước ra khỏi vùng an toàn có thể giúp chúng ta trưởng thành hơn, đôi khi cảm thấy cô đơn có thể là một khoảnh khắc quan trọng đối với chúng ta.

“Thật tuyệt khi chúng ta có những khoảnh khắc yên tĩnh trong một góc ăn pho mát, nhưng điều quan trọng là không nên sống ở đó mọi lúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button