Là Gì

Mẹ Wednesday từng nói gì ?

Mẹ wednesday từng nói những người sinh vào thứ 4 sẽ chịu nhiều bất hạnh những có số phận đặc biệt. Vậy chi tiết về Mẹ Wednesday từng nói gì ? tại sao lại để lại nhiều bình luận và cũng như sự tò mò của CĐM như thế hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Mẹ Wednesday từng nói gì ?
Mẹ Wednesday từng nói gì ?

Mẹ Wednesday từng nói gì ?

Trong phim Wednesday mẹ của cô nàng đã từng nói rằng :

Những ai sinh vào ngày thứ 4 sẽ có một cuộc đời buồn và hay nghi ngờ.

Mẹ Wednesday từng nói gì ?
Mẹ Wednesday từng nói gì ?

Vậy những đứa trẻ sinh vào các ngày khác sẽ có số phận như thế nào :

  • Những ai sinh vào ngày thứ 2 : Sẽ có nàn da trắng mịn và gương mặt đẹp
  • Những ai sinh vào ngày thứ 3 : Đáng yêu duyên dáng và rất dễ thương
  • Những ai sinh vào ngày thứ 5 : Đầu óc thông minh vương giả
  • Những ai sinh vào ngày thứ 6 : Bao dung yêu thương và quan tâm
  • Những ai sinh vào ngày thứ 7 : Tỉ mỉ cẩn thận và chăm chỉ
  • Những ai sinh vào ngày thứ chủ nhật : Vui vẻ hòa đồng tích cực

Và rất rõ ràng những ai sinh vào thứ tư đúng là không may mắn thật. Nhưng đừng buồn vì bạn đặc biệt nhất có 102.

Mẹ Wednesday là ai ?

Mẹ của Wednesday, Morticia Addams , do Catherine Zeta-Jones thủ vai . Nữ diễn viên xứ Wales được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong Chicago , The Terminal , The Mask of Zorro và Traffic , cô đã từng làm việc với một số đạo diễn giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh trên một số bộ phim lớn nhất của Hollywood. Trong những bộ phim của thập niên 90, Morticia do Anjelica Huston ( The Royal Tenenbaums ) thủ vai, bộ phim đã mang về cho cô một đề cử Quả cầu vàng cho màn trình diễn hấp dẫn đó. Giống như các nhân vật khác trong loạt phim này, vai diễn Morticia của Anjelica Huston và Catherine Zeta-Jones khá khác biệt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Mẹ Wednesday là ai ?
Mẹ Wednesday là ai ?

Zeta-Jones đóng vai Morticia là một người thanh lịch và lôi cuốn, một người có quá khứ bí ẩn về những đặc điểm của riêng họ và thế giới khác. Cô ấy vương giả và theo phong cách gothic, giống như con gái của mình, và cũng có xu hướng khá mỉa mai như Wednesday . Huston’s Morticia thậm chí còn mờ mịt hơn. Cô ấy hay thay đổi và kịch tính quá mức, quay trở lại với các biểu tượng B-Movie của những năm đã qua.

Morticia
Morticia

Trong truyện, Morticia cố gắng kết bạn với con gái mình và cố gắng cho cô ấy một số lời khuyên của người mẹ ở độ tuổi khó chịu nhất của cô ấy. Tuy nhiên, Wednesday miễn cưỡng nghe theo lời khuyên của mẹ và thà đấu tranh hơn là tìm kiếm bất kỳ sự giúp đỡ nào. Morticia là một người hoài cổ và tích cực, người nhớ Nevermore một cách trìu mến. Wednesday là một học sinh thành công cả trong lớp và ngoài lớp, giành được nhiều danh hiệu và tìm thấy tình yêu trên đường đi, điều khiến Thứ Tư cảm thấy vô dụng và kém cỏi. Wednesday phải học cách trở thành con người của chính mình khi bộ phim tiến triển.

Video chi tiết Mẹ Wednesday từng nói gì ?’

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button