Là Ai

Luka Magnotta là ai ? Chi tiết về Vụ án mạng Lâm Tuấn

Luka Magnotta (tên khai sinh là Eric Clinton Kirk Newman; ngày 24 tháng 7 năm 1982) là một diễn viên và người mẫu người Canada bị buộc tội làm hại và chia Lin Jun, một du học sinh Trung Quốc thành nhiều mảnh, sau đó gửi các phần bị cắt rời của anh ta cho các đảng chính trị và trường tiểu học.

Sau khi một đoạn video được cho là mô tả vụ g.i.ế.t người được đăng trực tuyến, Luka Magnotta đã trốn khỏi đất nước, trở thành đối tượng truy nã của Interpol và dẫn đến một cuộc truy lùng quốc tế. Anh ta bị bắt tại một quán cà phê Internet ở Berlin khi đang đọc tin tức về bản thân. Vậy chi tiết về nhân vật này như thế nào hãy cùng tjam khảo ngay bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Luka Magnotta là ai ?

Luka Magnotta sinh ngày 24 tháng 7 năm 1982 tại Scarborough, Ontario. Luka Magnotta học trường trung học IE Weldon ở Lindsay. Anh đổi tên hợp pháp thành Luka Rocco Magnotta vào ngày 12 tháng 8 năm 2006.

Luka Magnotta là ai ?
Luka Magnotta là ai ?

Năm 2003, anh bắt đầu xuất hiện trong các video k.h.i.ê.u d.â.m đồng tính nam, thỉnh thoảng làm vũ nữ thoát y và zai bao.Luka Magnotta xuất hiện với tư cách là người mẫu nổi bật trong số ra năm 2005 của tạp chí fab của Toronto với bút danh “Jimmy”. Năm 2007, anh ấy là một đối thủ cạnh tranh không thành công trong loạt phim thực tế COVERguy của OUTtv. Magnotta đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ và tham gia thử giọng cho chương trình mạng Slice Plastic Makes Perfect vào tháng 2 năm 2008.

Năm 2005, Luka Magnotta bị kết tội một tội mạo danh và ba tội gian lận (chống lại Sears Canada, The Brick và 2001 Audio Video) sau khi đóng giả một phụ nữ để đăng ký thẻ tín dụng và mua hàng hóa trị giá hơn 10.000 đô la. Anh ta đã nhận tội và nhận bản án có điều kiện 9 tháng với 12 tháng quản chế.

Luka Magnotta tuyên bố phá sản vào tháng 3 năm 2007, nợ 17.000 đô la trong các khoản nợ khác nhau. Việc phá sản đã được giải phóng hoàn toàn vào tháng 12 năm 2007.

Tin đồn xuất hiện vào năm 2007 cho rằng Luka Magnotta có quan hệ tình cảm với Karla Homolka, một kẻ s.á.t nhân nổi tiếng người Canada, mặc dù anh ta phủ nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn với Toronto Sun. Trong quá trình điều tra vụ g.i.ế.t người, cảnh sát Montreal ban đầu tuyên bố cặp đôi đã hẹn hò nhưng sau đó đã rút lại tuyên bố và thừa nhận rằng họ không có bằng chứng để chứng thực cho tuyên bố đó.

Nhiều hồ sơ trên các diễn đàn thảo luận và mạng xã hội internet khác nhau đã được tạo ra trong nhiều năm để đưa ra những tuyên bố sai hoặc chưa được xác minh về g.i.ế.t . Bản thân Magnotta đã nhiều lần bác bỏ những tài khoản đó là trò lừa bịp và là một phần của chiến dịch theo dõi trên mạng chống lại anh ta. Theo cảnh sát, g.i.ế.t đã lập ít nhất 70 trang Facebook và 20 trang web dưới các tên khác nhau.

Vụ án mạng Lâm Tuấn

Lin Jun (tiếng Trung: 林俊; bính âm: Lín Jùn) (30 tháng 12 năm 1978 – tháng 5 năm 2012) còn được gọi là Justin Lin, là một du học sinh đến từ Vũ Hán và là sinh viên đại học khoa kỹ thuật và khoa học máy tính tại Đại học Concordia. Anh ấy làm việc bán thời gian với tư cách là nhân viên cửa hàng tiện lợi ở Pointe-Saint-Charles. Lin đã học ở Montreal từ tháng 7 năm 2011. Lin chuyển đến một căn hộ ở khu vực Griffintown với một người bạn cùng phòng vào ngày 1 tháng 5. Người ta nhìn thấy anh lần cuối vào ngày 24 tháng 5 năm 2012 và bạn bè của anh cho biết đã nhận được tin nhắn từ điện thoại của anh lúc 9 giờ tối. Sếp của anh ấy trở nên nghi ngờ khi anh ấy không đến thay ca vào ngày hôm sau. Ba người bạn của anh ấy đã vào căn hộ của anh ấy vào ngày 27 tháng Năm. Anh ấy được cảnh sát báo mất tích vào ngày 29 tháng Năm.

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2012, một video dài 11 phút có tiêu đề 1 Lunatic 1 Ice Pick đã được tải lên Bestgore.com mô tả một người đàn ông k.h.ỏ.a t.h.â.n bị trói vào khung giường bị đ.â.m liên tục bằng que chọc đá và dao làm bếp, sau đó bị phân xác, sau đó là các hành vi chứng hoại tử. Hung thủ dùng dao nĩa cắt một phần thịt rồi bắt chó gặm xác.

Trong video, bài hát “True Faith” năm 1987 của New Order phát ở chế độ nền và áp phích cho bộ phim năm 1942 Casablanca có thể nhìn thấy trên tường. Các nhà chức trách Canada đã có thể có được một phiên bản video “mở rộng hơn” và xác nhận rằng hành vi ăn thịt đồng loại có thể đã được thực hiện. Tài liệu quảng cáo video xuất hiện trực tuyến ít nhất 10 ngày trước khi vụ g.i.ế.t người xảy ra.

Vào ngày 26 tháng 5, một luật sư từ Montana đã cố gắng báo cáo đoạn video cho Cảnh sát Toronto, Cảnh sát trưởng địa phương của anh ta và FBI, nhưng báo cáo đã bị các quan chức bác bỏ. Người xem Bestgore cũng đã cố gắng báo cáo video. Cảnh sát sau đó xác nhận đó là xác thực và xác định nạn nhân, một người đàn ông châu Á, cũng chính là người có các bộ phận c.ơ t.h.ể được gửi đến Ottawa.

Vào lúc 11 giờ sáng ngày 29 tháng 5 năm 2012, một gói hàng chứa một bàn chân trái đã được chuyển đến trụ sở quốc gia của Đảng Bảo thủ Canada. Gói hàng dính đầy m.á.u và có mùi hôi. Nó được đánh dấu bằng một biểu tượng trái tim màu đỏ. Một gói khác chứa bàn tay trái đã bị chặn tại cơ sở xử lý của Bưu điện Canada, được gửi tới Đảng Tự do. Một người gác cổng đã phát hiện ra một t.h.i t.h.ể đang phân hủy bên trong một chiếc vali, bị bỏ lại trong đống rác ở con hẻm phía sau một tòa nhà chung cư ở khu vực Snowdon của Montreal. Anh ấy nhìn thấy chiếc vali lần đầu tiên vào ngày 25, nhưng nó đã không được nhặt lên do ngày hôm đó có quá nhiều rác.

Sau khi khám xét hiện trường, cảnh sát đã thu hồi được t.h.i t.h.ể người, quần áo dính m.á.u, giấy tờ tùy thân của nghi phạm, cũng như “các vật sắc nhọn và cùn” từ con hẻm phía sau. Đoạn phim từ camera giám sát bên trong tòa nhà cho thấy một nghi phạm mang nhiều túi rác ra bên ngoài và những hình ảnh này khớp với một nghi phạm được quay trên video tại bưu điện ở Côte-des-Neiges.

Lúc 23:33 EDT (03:33 UTC), cảnh sát khám xét căn hộ 208 mà Luka Rocco Magnotta đang thuê. Anh ấy đã chuyển đến vào bốn tháng trước và tiền thuê nhà của anh ấy đã được trả đến ngày 1 tháng Sáu. Căn hộ hầu như đã được để trống trước khi anh ấy rời đi. m.á.u được tìm thấy trên các vật dụng khác nhau bao gồm nệm, tủ lạnh, bàn và bồn tắm. “Nếu bạn không thích hình ảnh phản chiếu. Đừng nhìn vào gương. Tôi không quan tâm.” được viết bằng mực đỏ ở bên trong tủ quần áo.

Vào ngày 30 tháng 5 năm 2012, người ta xác nhận rằng các bộ phận cơ thể thuộc về cùng một cá nhân, sau đó được xác định là Lin Jun. Nghi phạm trong vụ án nhanh chóng được xác định là Magnotta, người sau đó đã bỏ trốn.

Một ghi chú đã được tìm thấy cùng với gói hàng được gửi đến Đảng Bảo thủ, nói rằng tổng cộng sáu bộ phận cơ thể đã được phân phát và thủ phạm sẽ g.i.ế.t người một lần nữa. Các ghi chú cũng được bao gồm trong ba gói khác, nhưng cảnh sát từ chối tiết lộ nội dung của chúng, với lý do lo ngại về khả năng bị sao chép.

Vào ngày 5 tháng 6 năm 2012, một gói chứa bàn chân phải đã được chuyển đến Trường St. George’s và một gói khác chứa bàn tay phải đến Trường Tiểu học False Creek ở Vancouver. Cả hai trường mở cửa bình thường vào sáng hôm sau. Người ta xác nhận rằng cả hai gói hàng đều được gửi từ Montreal.

Vào ngày 13 tháng 6, tứ chi và thân thể đã được đối chiếu với Lin Jun bằng cách sử dụng các mẫu DNA từ gia đình anh ta. Vào ngày 1 tháng 7, đầu của anh ta được tìm thấy ở rìa một hồ nước nhỏ ở Công viên Angrignon của Montreal sau khi cảnh sát nhận được một tin báo nặc danh.

T.h.i t.h.ể của Lin được hỏa táng vào ngày 11 tháng 7 và tro cốt của ông được chôn cất vào ngày 26 tháng 7 tại nghĩa trang Notre-Dame-des-Neiges ở Montreal.

Video chi tiết Luka Magnotta là ai ?

@cam_biet_tuot Bạn đã từng biết đến vụ án này chưa? #khampha #scary #vuan #kinhdi #cambiettuot #case ♬ nhạc nền – Cam_Biết_Tuốt 🧐

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button