Review Truyện

Low Tide In Twilio bl

Một chàng trai nông thôn ngây thơ và một tay chơi bời thành phố gặp gỡ, xung đột và yêu nhau trong cuộc phiêu lưu tình ái là chủ để chính của câu chuyện Low Tide In Twilio bl một câu chuyện Boy love đáng yêu và để lại nhiều tình cảm nhất cho người đọc . Hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Low Tide In Twilio bl
Low Tide In Twilio bl

Low tide in twilight bl Tóm tắt câu chuyện

Kyouhei đã bỏ lại thành phố quê hương phồn hoa để theo học đại học ở thành phố lớn hơn, một điều vừa khiến anh phấn khích vừa kinh hãi.

Low tide in twilight bl Tóm tắt câu chuyện
Low tide in twilight bl Tóm tắt câu chuyện

Khi đi giới thiệu bản thân với những người hàng xóm của mình, anh ấy kinh hoàng khi phát hiện ra rằng Tomohiro, anh chàng sống cạnh nhà anh ấy, là một tay chơi toàn diện! Kyouhei tin rằng họ không bao giờ có thể hòa hợp với nhau, nhưng Tomohiro lại quan tâm đến người hàng xóm mới cả tin nhưng nóng nảy của mình.Có thể có nhiều điều về Tomohiro hơn là lần đầu tiên gặp mặt? Hay anh ta sẽ trở thành một gã khờ khạo mà Kyouhei cho là anh ta?

Đánh giá bộ truyện Low Tide In Twilio bl

Rất nhiều manga tình yêu dành cho nam giới được phát hành gần đây của Tokyopop có khía cạnh ngọt ngào và lành mạnh, nhưng mình rất vui khi phát hiện ra rằng mình đang tìm kiếm tình yêu nghiêm túc là một điều thú vị hơn. Tomohiro không lãng phí thời gian để hành động với Kyouhei và có một số cảnh rất gợi cảm trong manga này, đặc biệt là ở cuối cuốn sách. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích đam mê trong BL của họ.

Đánh giá bộ truyện Low Tide In Twilio bl
Đánh giá bộ truyện Low Tide In Twilio bl

Một điều khác mà mình thực sự thích về manga này là sự hài hước của nó. Cuốn sách chứa đầy những trò khôi hài tuyệt vời, chẳng hạn như việc người đàn ông phụ nữ tự tin Tomohiro rất sợ bọ và chạy đến Kyouhei trong nước mắt bất cứ khi nào cần giết người. Hay người bà ngọt ngào và luôn ủng hộ của Kyouhei rất thích các nhóm nhạc nam và khuấy động tại các buổi hòa nhạc và chỉ sống cuộc sống tốt nhất của mình trong khi cháu trai của bà đang cố gắng giải quyết tất cả các mối quan hệ của mình. Có rất nhiều trò đùa nhỏ dễ thương như thế này và mình đã cười khúc khích trong suốt bộ truyện tranh này.

Đánh giá bộ truyện Low Tide In Twilio bl
Đánh giá bộ truyện Low Tide In Twilio bl

Về khía cạnh lãng mạn, mối quan hệ giữa hai nhân vật chính của chúng ta bắt đầu trở nên gay gắt. Thái độ bất cẩn của Tomohiro đã khiến Kyouhei đi sai hướng và Tomohiro không thể cưỡng lại việc trêu chọc anh ấy mọi lúc. Vì anh ấy nghĩ rằng thật dễ thương khi Kyouhei thổi phồng anh ấy, Tomohiro không muốn rời khỏi vùng đất quê mùa một mình, nhưng anh ấy nhanh chóng trở nên lo lắng cho Kyouhei khi nhận ra rằng anh ấy chưa chuẩn bị cho một số khía cạnh của cuộc sống thành phố. Tomohiro bắt đầu cố gắng để ý đến anh ấy, nhưng thành công hạn chế, nhưng Kyouhei không thể hoàn toàn từ bỏ hình ảnh ban đầu mà anh ấy hình thành về Tomohiro và thường cho rằng Tomohiro đang chế nhạo anh ấy, dẫn đến một cuộc tranh cãi. Mặc dù vậy, những cuộc cãi vã nhỏ của họ rất thú vị và mình thấy tương tác của cặp đôi này khá hài hước.

Video chi tiết về bộ truyện Low Tide In Twilio bl

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button