Lộn mề là gì ? Lộn mề có nghĩa là gì trên tiktok ?

Lộn mề là gì ? Lộn mề là gì trên tiktok ? Chắc hẳn các bạn đang rất khó hiểu về những khái niệm này khi cộng đồng mạng sử dụng trong những bình luận và bài đăng vậy chi tiết Lộn mề là như thế nào ? Hãy cùng tham khảo chi tiết giải thích bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Lộn mề là gì ? Lộn mề có nghĩa là gì trên tiktok ?
Lộn mề là gì ? Lộn mề có nghĩa là gì trên tiktok ?

Lộn mề là gì ?

Lộn mề theo nghĩa thông thường là một hành động đây là một hình phạt tra tấn dưới thời Pháp thuộc gây đau đớn rất lớn cho phạm nhân :

Lộn mề là gì ?
Lộn mề là gì ?
  • Đầu tiên phạm nhân sẽ bị ép nằm sấp xuống phản, chân duỗi thẳng, cơ thể phạm nhân sẽ bị giữ chặt làm cho không động đậy được. Hai tay sẽ bị đặt ép sát vào hai bên hông, người tra tấn sẽ từ từ nâng 2 cánh tay phạm nhân lên theo phương thẳng đứng từ từ cho đến khi vuông góc 90 độ so với cơ thể, ép vào 2 bên đầu. Có thể đi kèm trước khi tra tấn là một trận đòn đấm đá cực đau Đòn tra tấn này sẽ làm cho cơ ngực phạm nhân bị siết chặt, chèn ép lồng ngực khiến cho ngạt thở, kèm theo sẽ bị đau cơ dữ dội.
  • Thực hiện trong thời gian dài có thể khiến nạn nhân thổ huyết, ngất. Nếu tra tấn quá tay có thể làm trật khớp vai. Lộn mề gà được dùng rất phổ biến trong nhà tù thời Pháp thuộc, từ tội phạm cứng đầu, cho đến tù chính trị. Nó còn được kết hợp với các biện pháp khác như đi tàu bay, đi tàu ngầm, treo dây,… tạo lên một chuỗi tra tấn liên hoàn, khủng bố tinh thần phạm nhân.

Lộn mề có nghĩa là gì trên tiktok ?

Tiktok là cái nôi của tiếng lóng và từ Lộn mề cũng được hiểu theo nhiều cách tuy nhiên để hình dung rõ nhất thì phải có một cái đầu óc đen tối một chút :

Lộn mề có nghĩa là gì trên tiktok ?
Lộn mề có nghĩa là gì trên tiktok ?
  • Các bạn biết Mề gà chứ mỗi lần cần làm sạch là ta khứa đôi mề ra và lộn lại để cạo bỏ hết phần bẩn nhất.
  • Trên tiktok cũng thế hãy hình dung mề gà khi khứa làm đôi nó có hình dạng giống cái đó của chị em . Thế nên mới có câu sóng đánh lộn mề là như thế

Đến đây hẳn bạn đã hiểu Lộn mề có nghĩa là gì trên tiktok ? rồi chứ. Hãy cố gắng tưởng tượng nhé vì chúng tôi không giải thích gì thêm.

Video chi tiết Lộn mề là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button