Linh nữ là gì trong tâm linh ?

Nhiều ngày gần đây nhiều người đồn nhau về Linh nữ. Vậy các bạn có biết Linh nữ là gì trong tâm linh không ? Hãy cùng beefdaily.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Linh nữ là gì trong tâm linh ?
Linh nữ là gì trong tâm linh ?

Linh nữ là gì trong tâm linh

Linh nữ trong tâm linh là chỉ những cô gái qua đời từ khi còn rất trẻ, thường là từ 13-18 tuổi. Những cô gái này ra đi mang theo nỗi uất ức, nỗi uất ức càng lớn thì càng linh thiêng.

Linh nữ là gì trong tâm linh
Linh nữ là gì trong tâm linh

Câu chuyện về Linh nữ

Khoảng 60 năm trước ở Bà Rịa – Vũng Tàu có cặp vợ chồng tên Võ Văn Hội và Nguyễn Thị Đậu sinh được 7 người con trong đó cô con gái thứ sáu ngay từ khi còn nhỏ đã rất lanh lợi, hoạt bát. Hằng ngày cha cô đánh xe ra chợ đón khách thì cô dậy sớm cho ngựa ăn rồi bán bún chả bì ngoài chợ. Một đêm cô nghe mẹ than thở việc anh trai tham gia thanh niên xung phong bị Pháp chặn hết các ngả không tiếp tế được cô liền lén băng rừng đi tòm anh và bén duyên với nhiệm vụ giao liên kể từ đó. Cô lập nhiều chiến công ngay từ khi mới 14 tuổi nhưng sau cô xa vào tay giặc và bị kết án tử đày ra Côn Đảo giam tại nhà tù Sở Cò và là nữ tù chính trị đầu tiên ở đây.

Câu chuyện về Linh nữ
Câu chuyện về Linh nữ

Cô đi rồi những chuyện li kì liên tiếp xảy ra. Có kẻ đi đập phá bia mộ của cô thì ít hôm sau người ta thấy hắn gầy tóp và vật vờ ngoài đường cho đến 3 ngày sau thì mất. Mỗi đêm cô mặc áo dài trắng bước ra từ cây giương hiện lên trước cửa từng nhà nhìn tận mặt từng người rồi lại quay về trước khi trời sáng. Lời đồn về cô khiến người dân trong vùng sợ hãi không ai dám xâm phạm nên ngôi mộ cô ngày càng linh thiêng.

Video chi tiết Linh nữ là gì trong tâm linh ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button