Khoảnh Khắc Chuột là gì ? Meme gốc ở đâu ?

Khoảnh Khắc Chuột là một trong những Meme đang được nan truyền khá mạnh trong thời gian gần đây vậy chi tiết khoảnh khắc chuột là sao ? Tại sao nó lại được nhiều người dùng để mô tả cảm xúc của mình đến thế ? hãy cùng tham khảo giải thích chi tiết bên dưới đây của beefdaily.com.vn nhé !

Khoảnh Khắc Chuột là gì ? Meme gốc ở đâu ?
Khoảnh Khắc Chuột là gì ? Meme gốc ở đâu ?

Khoảnh Khắc Chuột là gì ?

Khoảnh Khắc Chuột khoảnh khắc buồn bã hoặc đang suy ngẫm khi bạn buộc phải dùng bữa một mình cô đơn lẻ loi bên mâm cơm và không có ai để ý đên bạn và có tên tiếng anh là mouse moment.

Khoảnh Khắc Chuột là gì ?
Khoảnh Khắc Chuột là gì ?

Nguồn gốc của Khoảnh Khắc Chuột là gì ?

Khoảnh khắc chuột có nguồn gố từ một video có tên là : Mouse munching M&Ms with tranquil music for 10 minutes. Trong video này đang mô tả một chú chuột đang nhai những chiếc kẹo một mình chậm rãi và thở dài một cách buồn bã nhất :

Khoảnh Khắc Chuột Meme đã lan truyền như thế nào ?

Khoảnh Khắc Chuột thể hiện sự cô đớn trống vắng nhất có mồi có bia nhưng không có em vẫn chỉ là một mình không có điểm đích đến ngồi nhậu một mình thì còn gì buồn hơn :

@khoamac That la co don 😞 #fyp #foryou #fypシ | ib: @Truong Phu Nhuan ♬ Mouse eating sound – 1H2A’s🅿️

Trend Khoảnh Khắc Chuột đã được rất nhiều bạn sử dụng để thể hiện sự cô đơn trống trải trong xã hội có thể trước đó chúng ta đông đủ nhưng chẳng biết đâu sau này chúng ta lại không còn ngồi ăn với nhau chén cơm bát rượu nữa.

Khoảnh Khắc Chuột có thực sự đáng sợ

Trên thực tế, tất cả các cảm xúc đều cung cấp cho chúng ta thông tin về cách trở nên ổn, và khi kìm nén những cảm xúc tiêu cực, chúng ta cũng mất khả năng tiếp nhận những cảm xúc khác mang lại ý nghĩa cho cuộc sống – chẳng hạn như niềm vui, tình yêu, sự ấm áp hoặc hứng thú. Khi chúng ta trốn tránh một cảm giác cụ thể, điều chúng ta thực sự đang làm là tự ngắt kết nối với chính mình, đánh mất liên lạc với chính mình trong nỗ lực bảo vệ bản thân khỏi nỗi đau. Ngược lại, nếu chúng ta có thể cảm thấy buồn, chúng ta cũng có thể cảm thấy những cảm xúc khác nhiều hơn – chẳng hạn như cảm thấy hạnh phúc hơn.

Khoảnh Khắc Chuột có thực sự đáng sợ
Khoảnh Khắc Chuột có thực sự đáng sợ

Tuy nhiên, đúng là phải nói rằng nếu nỗi buồn trở thành mãn tính – nói cách khác là chúng ta mắc kẹt trong nỗi buồn – thì điều này có thể hủy hoại sức khỏe của chúng ta. Mặt khác, cảm giác buồn bã về một mất mát mà chúng ta trải qua có thể giống như một làn sóng. Nó leo thang, đạt đến đỉnh điểm và sau đó lắng xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button