Joseph Roy Metheny là ai ? Làm bánh mì kẹp thịt người

Joseph Roy Metheny một trong những kẻ g.i.ế.t người hàng loạt thừa nhận đã băm nhỏ các nạn nhân của mình và bán họ làm thịt nướng từ một quán ven đường ở Baltimore vào những năm 1990. Metheny được tìm thấy đã quan đời trong phòng giam của mình vào khoảng 3 giờ chiều ngày thứ Bảy tại Viện cải huấn phương Tây ở Cumberland, Maryland, các quan chức nhà tù xác nhận. Vậy chi tiết Joseph Roy Metheny là ai ? và sự việc Làm bánh mì kẹp thịt người như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Joseph Roy Metheny là ai ? Làm bánh mì kẹp thịt người
Joseph Roy Metheny là ai ? Làm bánh mì kẹp thịt người

Cuộc sống bất hạnh của Joseph Roy Metheny

Cuộc sống ban đầu của Joe Metheny không thực sự dễ dàng. Cha của anh là một người nghiện rượu đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi khi Joe mới 6 tuổi. Mẹ anh, một mình cố gắng nuôi gia đình sáu người con, đã không thể chăm sóc đầy đủ cho các con khi phải làm việc theo hai ca. Mặc dù vậy, mẹ của Joe Metheny cho biết anh là một học sinh ngoan, lễ phép và không bao giờ xấu tính khi còn nhỏ.

Cuộc sống bất hạnh của Joseph Roy Metheny
Cuộc sống bất hạnh của Joseph Roy Metheny

Khi Joe Metheny tròn 19 tuổi, anh gia nhập Quân đội Hoa Kỳ. Mẹ anh ấy nói rằng anh ấy đã phục vụ ở Đức. Bản thân Joe Metheny khai rằng anh ta đã phục vụ một chuyến lưu diễn ở Việt Nam và anh ta đã nghiện mai thúy khi ở đó.Tuy nhiên, sự tham gia của Hoa Kỳ vào Việt Nam đã kết thúc vào thời điểm đó, vì vậy đó rõ ràng là một lời nói dối.

 Joseph Roy Metheny
Joseph Roy Metheny

 Anh ta bắt đầu dành toàn bộ thời gian của mình trong các quán bar, sống trong những trại tạm bợ dành cho người vô gia cư và tiêu hết tiền vào crack cocaine, mai thúy và rượu. Bất chấp chứng nghiện ngập, Metheny vẫn có thể tìm được công việc ổn định với tư cách là tài xế xe nâng và thậm chí anh ta còn có bạn gái và một cậu con trai.

Tuy nhiên, một ngày nọ, khi Metheny đi làm về, vợ và con anh đã biến mất. Nghi ngờ vợ bỏ con đi theo người đàn ông khác, Metheny nổi cơn thịnh nộ. Đây là sự kiện mà Methany cho rằng đã châm ngòi cho những vụ g.i.ế.t người hàng loạt của anh ta.

Tìm kiếm người vợ và sự trả thù của Joseph Roy Metheny

Sau khi bạn gái và con trai mất tích, Metheny đã đi tìm họ trong nhiều ngày. Anh tìm khắp các dãy nhà trọ, gầm cầu nơi cô từng mua mai thúy nhưng không thấy.Cuối cùng, anh tình cờ gặp hai người đàn ông vô gia cư mà anh tin rằng đang giấu anh thông tin về vị trí của gia đình anh. Anh ta đã g.i.ế.t cả hai người họ bằng một chiếc rìu mà anh ta mang theo.

sự trả thù của Joseph Roy Metheny
sự trả thù của Joseph Roy Metheny

Metheny cuối cùng đã bị bắt vì những vụ g.i.ế.t người này và thậm chí còn nói với cơ quan thực thi pháp luật rằng anh ta đã thực hiện thêm ba vụ g.i.ế.t người không liên quan vào buổi tối hôm đó. Tuy nhiên, trường hợp này cuối cùng đã bị hủy bỏ do thiếu bằng chứng.

Và Joseph Roy Metheny cò thực hiện nhiều phi vị quá đang hơn nữa nhưng đáng sợ nhất vẫn là Làm bánh mì kẹp thịt người của Metheny . Và sau đó bị bắt và kết án.

Sự tích Làm bánh mì kẹp thịt người

Mặc dù anh ta đã trải qua một năm rưỡi chờ xét xử, nhưng thời gian ngồi tù rõ ràng không làm gì để cản trở Joe Metheny. Ngay sau khi được trả tự do, Metheny đã sát hại hai gái m.ạ.i d.â.m khi họ không cung cấp cho anh ta thông tin về người bạn gái mất tích của anh ta. Tuy nhiên, lần này, anh ta có một ý tưởng hay hơn là xử lý x.á.c của họ.

Sự tích Làm bánh mì kẹp thịt người
Sự tích Làm bánh mì kẹp thịt người

Thay vì ném chúng xuống sông, Metheny đã mang xác về nhà. Ở đó, anh ta chia nhỏ chúng ra và cất giữ những phần thịt nhất của chúng trong các hộp đựng Tupperware. Những gì không vừa với tủ đông của mình, anh ta chôn trong một chiếc xe tải thuộc sở hữu của công ty pallet mà anh ta làm việc.

Sự tích Làm bánh mì kẹp thịt người
Sự tích Làm bánh mì kẹp thịt người

Trong vài ngày cuối tuần tiếp theo, anh ta trộn thịt của gái xấu số với thịt bò và thịt lợn, tạo thành những miếng chả nhỏ gọn gàng. Anh ấy sẽ bán những miếng chả thịt này ở một quầy thịt nướng nhỏ mà anh ấy mở bên đường.

Joseph Roy Metheny
Joseph Roy Metheny

Joseph Roy Metheny : “Cơ thể con người có mùi vị rất giống với thịt lợn . “Nếu bạn trộn lẫn chúng với nhau thì không ai có thể phân biệt được… vì vậy, lần tới khi bạn đang đi trên đường và tình cờ nhìn thấy một quầy bán thịt bò lộ thiên mà bạn chưa từng thấy trước đây, hãy chắc chắn rằng bạn đã nghĩ về câu chuyện này trước đó bạn cắn một miếng bánh sandwich đó.

Video chi tiết Joseph Roy Metheny là ai ?


Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button