Review Truyện

Jinx Vận Xui Chap 8 , Chap 5 , Chap 6 Review

Trang web truyện của tác giả bộ truyện Jinx Vận Xui Chap 8 Lezhin đã phát hành chap 8 mới nhất được cập nhập ngày hôm nay . Tiếp nối Chap 7 đầy thách thức Vào ngày 25 tháng 11 năm 2022, chương đầu tiên của bộ truyện mới “Jinx Vận Xui ” của Mingwa đã được phát hành trong một sự kiện trước khi ra mắt. Và bản Eng đã có trên trang của tác giả nhưng để đọc Jinx Vận Xui tiếng việt mời bạn theo dõi bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Jinx Vận Xui Chap 8 Review
Jinx Vận Xui Chap 8 Review

Thông tin bộ truyện Jinx Vận Xui

Manhwa Jinx Vận Xui kể về nhà vật lý trị liệu Kim Dan, người hiện đang có một cuộc sống không mấy dễ dàng. Một ngày nọ, anh có cơ hội đối xử với võ sĩ MMA được trả lương cao Joo Jaekyung, người đồng thời đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho anh. Nhưng Kim Dan nhanh chóng nhận ra rằng việc điều trị cho Joo Jaekyung sẽ không dễ dàng như vậy…

Thông tin bộ truyện Jinx Vận Xui 
Thông tin bộ truyện Jinx Vận Xui

Đây là mộ bộ mà tác giả Lezhin đã dành rất nhiều tâm huyết cũng như tình cảm cho seris đình đám này của mình. Có lẽ đây sẽ là bộ truyện kỷ niệm và kết thúc năm 2022.

Nhân Viên Phục Vụ Cộng Đồng Hàn Quốc là gì ? SUGA BTS Sẽ phải làm gì ?

Nội dung chính của Jinx Vận Xui Chap 8 , Chap 5 , Chap 6

Cuộc sống hàng ngày của cậu sinh viên Dong-Gyun đã chết theo đúng nghĩa đen. Chỉ nhờ Alex sống camboy mà đời sống t.ì.n.h d.ục. cô đơn của anh ấy được thắp lên mỗi đêm. Ở phần này cuộc gặp gỡ đầy định mệnh của các nhân vật sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dưới đây là một số hình ảnh trong Jinx Vận Xui Chap 8 :

Nội dung chính của Jinx Vận Xui Chap 8
Nội dung chính của Jinx Vận Xui Chap 8

Phần này 2 nhân vật khá nhẹ nhàng ngồi uống trà và nói chuyện về chuyến đi cuả Kim dan

Jinx Vận Xui Chap 8
Jinx Vận Xui Chap 8

Tuy nhiên Kim Dan có rất nhiều điều khó nói rất có thể liên quan tới Dong-Gyun

Jinx Vận Xui Chap 8
Jinx Vận Xui Chap 8

Sự thất thần trong ánh mắt của Dong-Gyun không biết đang phản ánh điều gì ???

Jinx Vận Xui Chap 8
Jinx Vận Xui Chap 8

Video chi tiết Jinx Vận Xui Chap 8

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button