Jerzy gorski là ai ? Sự trở lại của huyền thoại ba môn phối hợp người Ba Lan

Trong giới thể thao chắc hẳn không ai không biết đến huyền thoại ba môn phối hợp là jerzy gorski. Vậy jerzy gorski là ai ? Sự trở lại của huyền thoại ba môn phối hợp người Ba Lan như thế nào ? Hãy tham khảo cùng beefdaily.com.vn nhé !

Jerzy gorski là ai ? Sự trở lại của huyền thoại ba môn phối hợp người Ba Lan
Jerzy gorski là ai ? Sự trở lại của huyền thoại ba môn phối hợp người Ba Lan

Jerzy gorski là ai ?

jerzy gorski là vận động viên ba môn phối hợp nổi tiếng người Ba Lan, nhà vô địch thế giới nội dung đôi Người sắt, người có cuộc sống phi thường được chuyển thể trong bộ phim “The Best”.

Tiểu sử jerzy gorski

Tên Thật jerzy gorski

Năm sinh

4/12/1954
Cung Hoàng đạo Nhân Mã

Nơi sinh

Ba Lan

Nghề nghiệp

Vận động viên ba môn phối hợp

Sự nghiệp của jerzy gorski

Được sự chăm sóc của “Monar”, Górski bắt đầu quan tâm đến thể thao. Anh ấy bắt đầu với việc tập luyện đơn giản, và vào năm 1990, anh ấy đã giành được danh hiệu thế giới ở nội dung Người sắt đôi, một phiên bản giết người của ba môn phối hợp, nơi bạn phải bơi hơn 7 km, phải đạp xe 360 ​​km nữa, và cuối cùng là chạy cự ly marathon đôi, tức là hơn 84 km.

Những thăng trầm phi thường của Jerzy Górski và cuộc đấu tranh thể thao anh dũng của anh ấy đã được Łukasz Grass mô tả trong cuốn sách “Điều tuyệt vời nhất. Khi điểm yếu trở thành sức mạnh”, xuất bản năm 2017. Chúng ta cũng có thể xem trong bộ phim “The Best” của Łukasz Palkowski, cùng năm.

Sự trở lại của huyền thoại ba môn phối hợp người Ba Lan

Vận động viên ba môn phối hợp huyền thoại Jerzy Górski, nhà vô địch thế giới đôi Ironman, sẽ bắt đầu tại Enea IRONMAN 70.3 Poznań vào ngày 4 tháng 9. Anh sẽ tham gia cuộc đua tiếp sức và bơi cự ly 1,5 km trên mặt nước hồ Kierskie.

Cuộc thi IRONMAN không chỉ là cuộc đấu tranh đột phá của các đối thủ riêng lẻ – sự kiện còn bao gồm các cuộc đua tiếp sức 3 người. Vào ngày 4 tháng 9, một trong số họ sẽ có sự tham dự của Jerzy Górski, người mà những người đam mê ba môn phối hợp liên kết với Giải vô địch thế giới năm 1990 ở Huntsville, nơi anh giành vị trí đầu tiên trong nội dung Người sắt đôi.

Nhà vô địch cũng được nhiều người biết đến, từ bên ngoài thế giới thể thao – dựa trên tiểu sử của anh ấy, bộ phim “The Best” đã được thực hiện, truyền cảm hứng để khắc phục điểm yếu của bản thân và nỗ lực bản thân thông qua hoạt động thể chất. Górski sau thời gian nghỉ dài sẽ xuất phát ở cự ly 1,5 km bơi ở hồ Kierskie.

Video chi tiết Jerzy gorski là ai ?


Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button