It Became a Boring Sub bl Vietsub

It Became a Boring Sub bl Vietsub của Bukuro Yamada, là bản phát hành đầu tiên từ dòng manga Boys Love mới của Fakku, KUMA . Với âm hưởng mới và nhiều tình thái mãn nhãn người xem nhẹ nhàng nhưng rất da diết về hình ảnh. Vậy hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

It Became a Boring Sub bl Vietsub

Tóm tắn It Became a Boring Sub bl Vietsub

It Became a Boring Sub bl Vietsub là một tuyển tập kể về bốn câu chuyện không có mối liên hệ của những sinh vật tưởng tượng trong mối quan hệ lãng mạn với con người mà mỗi câu chuyện đều có một góc tối đối với họ.

It Became a Boring Sub bl Vietsub

Từ mối quan hệ rắc rối giữa một người sền sệt, người biến hình và người yêu của họ, người yêu cầu họ biến thành người mình yêu từ thời trung học, đến một thiên thần có nhiệm vụ hướng dẫn linh hồn sang thế giới bên kia, người theo dõi xung quanh một sát thủ bị yakuza buộc phải thực hiện các cuộc tấn công, mỗi cặp đôi đều đấu tranh để vượt qua sự khác biệt của họ và họ là những tổn thương cá nhân để kết nối với nhau.

Nhận xét bộ truyện It Became a Boring Sub bl Vietsub

Đây không chỉ là Bộ truyện đầu tiên của dòng KUMA, đây còn là bộ truyện tranh đầu tiên mình mua từ Fakku. mình không chắc liệu It Became a Boring Sub bl Vietsub có phải là đại diện cho chất lượng của các bản phát hành của họ nói chung hay không, nhưng đây là một Bộ truyện rất đẹp. Nó có một trang màu ở phía trước, một chiếc áo khoác bụi trông đáng yêu và giấy dày, chất lượng cao. Nghệ thuật hấp dẫn của Bukuro Yamada được thể hiện hết mức và rõ ràng là đã có rất nhiều nỗ lực để bản phát hành này trông đẹp mắt.

It Became a Boring Sub bl Vietsub

Nói rõ hơn, mình không nghĩ manga này tệ; đúng hơn, nó đơn giản không phải là một Bộ truyện phù hợp với thị hiếu của mình. mình thấy những câu chuyện được viết tốt và thậm chí khá ảnh hưởng ở nhiều nơi. Các nhân vật trong những câu chuyện này đều có sai sót, và một số mắc phải một số điều không thể bào chữa được, nhưng Bukuro Yamada đã làm rất tốt khi thể hiện nỗi đau khổ của họ đến mức mình vẫn có thể đồng cảm với họ, ngay cả khi mình không nhất thiết phải thích nhân vật này hoặc họ đã cư xử như thế nào. Tuy nhiên, có một điều là mình thường thích những mối tình lãng mạn của mình nghiêng về khía cạnh nhẹ nhàng và hài hước hơn và tuyển tập này thì ngược lại với điều đó. Một số câu chuyện tập trung vào các mối quan hệ có động lực không lành mạnh và các câu chuyện khác đề cập đến các chủ đề khó chịu, chẳng hạn như hiếp dâm. Đây không phải là những câu chuyện dành cho tất cả mọi người và phần lớn, chúng không thực sự dành cho mình.

It Became a Boring Sub bl Vietsub

Trong khi It Became a Boring Sub bl Vietsub không trở thành tách trà của mình (Thưởng thức), mình đã đánh giá cao nghệ thuật đáng yêu của nó và chất lượng cao của sản phẩm. mình nghĩ rằng mình sẽ để mắt đến nhiều Bộ truyện hơn từ KUMA trong tương lai. Hy vọng rằng bản phát hành tiếp theo của họ sẽ được nhiều hơn trên con hẻm của mình.

Video chi tiết It Became a Boring Sub bl Vietsub

@0cherrysofie0 #manhwablrecommandation #찌질한 서브공이 되었습니다 #It Became a Boring Sub #fypシ #boylove ♬ suara asli – Cherry_Sofie🌺

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button