Là Ai

Ishowspeed là ai ?

Nam streamer iShowSpeed ​​không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng Youtube Gaming. Vậy Ishowspeed là ai ? Hãy tìm hiểu cùng beefdaily.com.vn qua bài viết dưới đây nhé !

Ishowspeed là ai ?

Ishowspeed là một Youtuber người Mỹ nổi tiếng với loạt video truyền trực tuyến liên quan đến các tựa game nổi tiếng. Nam streamer sử dụng tên ‘Ishow Speed’ trên các phương tiện truyền thông xã hội như YouTube và Instagram, và có hơn 9 triệu người đăng ký YouTube.

Tiểu sử Ishowspeed

Tên thật Darren Watkins
Nghệ danh IShowSpeed
Năm sinh 21-1-2005
Cung hoàng đạo Bảo Bình
Nơi sinh Cincinnati, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Streamer, Youtuber

Sự nghiệp của IShowSpeed

IShowSpeed bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2020 khi anh bắt đầu kênh YouTube của mình trong thời gian ngừng hoạt động. Anh ấy bắt đầu quay video giải trí vào ngày 21 tháng 4 năm 2020 và đã ngừng làm việc đó kể từ đó. Anh ấy làm việc trong Viện dưỡng lão, giao đồ ăn cho người già vì anh ấy đã dành phần lớn công sức của mình cho Youtube. Do cách tạo các video chất lượng cao độc đáo liên quan đến NBA2k20 và NBA2K21, anh ấy đã có thể kiếm được rất nhiều người theo dõi trong một khoảng thời gian ngắn.

Scandal của  IShowSpeed

Nam streamer nói lời tạm biệt với YouTube

Mới đây, nam streamer IShowSpeed ​​đã đăng trên Instagram rằng: ‘Bị cấm hoạt động”. Nam streamer không nói rõ các nền tảng áp dụng lệnh cấm nhưng theo nhiều người hâm mộ quan sát, các trang mạng xã hội như YouTube, Instagram và Twitter hiện dường như vẫn hoạt động.

Lý do có thể là IShowSpeed ​​có đã có “cơn bão nội dung tiêu cực phát trực tuyến trong vài tháng qua.” Từ việc đua xe tại các trò chơi VALORANT, bật đèn trong phòng riêng của bạn và hét vào tai chú chó của anh ấy, IShowSpeed ​​đã là một streamer. Anh ấy đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng. Và nam streamer nói lời tạm biệt với YouTube.

IShowSpeed bị phát hiện ngoại tình khi đang phát sóng livestream

Mới đây, nam streamer iShowSpeed ​​gây chú ý sau khi bị bắt gặp ngoại tình trên sóng trực tiếp. Cụ thể, vào ngày 11/7, trong lúc Ishow Speed ​​đang giao lưu với người hâm mộ, người yêu của nam ca sĩ này đã cầm điện thoại vào phòng.

Cô bạn gái nhận thấy iShowSpeed ​​đang nhắn tin cho một cô gái khác và vội vàng hỏi anh ta. Nam streamer đã giật mình và chạy đến điện thoại di động của mình để phản đối rằng chính Jordan là người gửi tin nhắn. Nhưng cô gái dường như không tin vào điều đó và bắt đầu tức giận. Cả hai bắt đầu tranh cãi ầm ĩ ngay khi vẫn đang phát trực tiếp.

IShowSpeed đang cố gắng giải thích rằng anh ấy không nói dối và không gửi ảnh nhạy cảm cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, cô bạn gái đã ngay lập tức đăng tải bức hình. Tất nhiên, iShowSpeed ​​ngay lập tức tắt livestream trực tiếp và không ai biết chuyện gì đã xảy ra sau đó.

Video chi tiết Ishowspeed là ai ?


Xem thêm :

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button