Irene Zhao là ai ? Irene Zhao BGK Miss Charm 2023

Irene Zhao là ai ? Irene Zhao BGK Miss Charm 2023 đây là những gì chúng ta quna tấm nhất lúc này về cô nàng NFT làm BGK Miss Charm 2023 . Tuy nhiên các bạn có biết Irene Zhao trước đó là ai hay không và cô có tầm ảnh hưởng như thế nào không ? Hãy cùng tham khảo bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Irene Zhao là ai ? Irene Zhao BGK Miss Charm 2023
Irene Zhao là ai ? Irene Zhao BGK Miss Charm 2023

Irene Zhao là ai ?

Với hơn 420.000 người theo dõi trên Instagram và 100.000 người theo dõi trên Twitter, Irene Zhao là một ngôi sao của Singapore .

Cô nàng Irene Zhao đã thực sự lần nữa khẳng định giá trị của bản thân khi Vào tháng 1 năm nay, cái tên “Irene Zhao” đã được nhiều người biết đến sau khi những bức ảnh của cô ấy tạo ra 7,5 triệu đô la Singapore dưới dạng NFT .

Ngoài NFT, cô gái 28 tuổi này đã không gặp khó khăn gì khi kiếm được nhiều tiền bằng cách tạo nội dung sáng tạo trên các nền tảng MXH của mình.

Hành trình nổi tiếng của Irene Zhao

Irene Zhao là người trung quốc chuyển đến Singapore vào năm 2008 . Sau khi học xong, cô đăng ký vào Đại học Quốc gia Singapore để theo đuổi bằng cấp về truyền thông. Đây cũng là lúc cô ấy bắt đầu đăng bài trên Instagram.

Nội dung của cô ấy chủ yếu bao gồm các bài đăng liên quan đến thời trang và thể dục và ban đầu cô ấy chỉ có khoảng 800 người theo dõi. Cô ấy nói rằng cô ấy đã “may mắn” khi mọi người bắt đầu thích những bức ảnh của cô ấy.

Trong sáu năm kể từ đó, số người theo dõi Zhao đã tăng lên 420.000. Cô ấy đã biến Singapore thành quê hương của mình và rõ ràng không có kế hoạch rời đi bất cứ lúc nào.

Là một trong 10 người có ảnh hưởng hàng đầu trong nước, Zhao đã làm việc với các thương hiệu châu Á như Zalora và Acmé De La Vie. Cô ấy khoe tủ quần áo của mình gần như hàng ngày và chúng tôi thề rằng chúng tôi chưa bao giờ thấy cô ấy mặc cùng một bộ trang phục hai lần.

Irene Zhao BGK Miss Charm 2023

Thông tin mới nhất Irene Zhao sẽ là BGK Miss Charm 2023

@globalbeauty22 Chính Thức: IRENE ZHAO chính thức trở thành BGK Miss Charm 2023, một trong những ngôi sao Instagram nổi tiếng nhất Singapore…!! #universall_team #bpageant #misscharm #misscharm2023 ♬ nhạc nền – roy


Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button