I Really Love You Hand Sign nghĩa là gì ?

Chúng ta đã nhìn thấy những kiểu hand sign I Love You rất nhiều trên mạng tuy nhiên một trong những kiểu Hand Sign khác đặc biệt hơn thể hiện sự yêu quý một cách thực sự đó là I Really Love You Hand Sign Vậy chi tiết I Really Love You Hand Sign nghĩa là gì ? phân tích kiểu Hand Sign này ra sao hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

I Really Love You Hand Sign nghĩa là gì ?
I Really Love You Hand Sign nghĩa là gì ?

Hand Sign nghĩa là gì ?

Hand Sign là những ký hiệu bằng tay truyền tải những điều muốn nói bằng ký hiệu hay nói cách khác Hand Sign là một kiểu giao tiếp bằng ký hiệu tay. Chúng được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống của những người khiếm thính và Trong Rap.

Ví dụ bạn muốn nói số một thì bạn giơ ngón tay trỏ lên thì đối phương sẽ hiểu ý bạn muốn nói số 1 . Đó là ví dụ đơn giản của Hand Sign .

I Really Love You Hand Sign nghĩa là gì ?

Kí hiệu “I Love You” Đây là một trong những Hand Sign mà chúng ta nên tìm hiêu :

Đó là trái tim của giao tiếp – “Tôi yêu bạn và tôi muốn nói với bạn.” Bản thân ngón út là chữ cái “I” vì nó được sử dụng trong Bảng chữ cái ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ. Ngón trỏ và ngón cái tạo thành chữ “L“. Còn ngón cái và ngón út tạo chữ “Y” Và đó là kí hiệu của “I Love You” . Nhưng có thêm chữ Really:  TÔI THỰC SỰ yêu bạn ! Để phù hợp với cách mỗi từ được thể hiện bằng chữ cái đầu tiên của nó, hai ngón tay trỏ và áp út đã bắt chéo nhau để tạo thành chữ cái R – R cho REALLY. Đó là ý nghĩa của I Really Love You Hand Sign .

Và tất nhiên khi bạn nhìn thấy Hand Sign ở trên thì người đó muốn nói rất yêu bạn và có thể đó là một tình yêu nồng cháy hoặc sự cảm phục.

Video chi tiết I Really Love You Hand Sign nghĩa là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button