Hút chân không 2 con mèo Video Gốc – 1 boy 2 kittens

Vào năm 2010 một Video xuất hiện trên youtube với tiêu đề được dịch ra tiếng việt là Hút chân không 2 con mèo Video Gốc và tiêu đề tiếng anh là 1 boy 2 kittens .Trong video, một người đàn ông mặc áo khoác xanh, đội mũ trùm kín mặt, đặt hai chú mèo con lên chiếc chăn sói xấu xí và Anh ấy vuốt ve chúng trong một thời gian ngắn trước khi đặt chúng vào túi chân không . Vậy chi tiết Hút chân không 2 con mèo Video Gốc – 1 boy 2 kittens  như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đâu với beefdaily.com.vn nhé !

Hút chân không 2 con mèo Video Gốc - 1 boy 2 kittens
Hút chân không 2 con mèo Video Gốc – 1 boy 2 kittens

1 boy 2 kittens Video Gốc là gì ?

1 Boy 2 Kittens hay còn gọi là 1 Lunatic 2 Kittens là một video gây sốc được tạo bởi Luka Magnotta (người sau này nổi tiếng với việc làm 1 Lunatic 1 Ice Pick) trong đó anh ta chết ngạt và giết chết hai chú mèo con. Đoạn video bắt đầu với cảnh hai chú mèo con còn sống ngồi trên giường mà anh ấy mang về từ một cửa hàng thú cưng, trong khi bài hát Happy Xmas (War is Over) .

1 boy 2 kittens Video Gốc là gì ?
1 boy 2 kittens Video Gốc là gì ?

Sau khi vuốt ve những chú mèo con, anh ta cho chúng vào túi chân không và bắt đầu hút không khí ra khỏi túi. Magnotta sau đó tắt máy hút bụi để cho thấy những chú mèo con đang kêu meo meo cuối cùng; sau đó chúng ch.ế.t vì ngạt thở. Anh ta lấy những con mèo con đã chết ra khỏi túi và bắt đầu chơi với chúng. Magnotta tiếp tục tải lên những bức ảnh và video quay cảnh anh chơi đùa với những chú mèo con.

Hút chân không 2 con mèo Video Gốc
Hút chân không 2 con mèo Video Gốc

Tiếp theo 1 Boy 2 Kittens là một video khác mô tả cảnh một chú mèo con bị Magnotta cho trăn ăn. Một lần nữa, một video khác xuất hiện trong đó Magnotta dìm c.h.ế.t một con mèo trong bồn tắm của mình. Cả ba video đều được tải lên YouTube (lần lượt từ năm 2010 đến năm 2011) bằng các tài khoản khác nhau do chính Magnotta tạo. Những video này được thực hiện trước khi Magnotta g.i.ế.t người và ghi lại cái c.h.ế.t của một người đàn ông tên Jun Lin, người mà anh ta đã dụ qua Craiglist, như một cách bệnh hoạn để đạt được danh tiếng.

Chân dung thanh niên Hút chân không 2 con mèo Video Gốc

Sau khi video được phát hành, các nhóm người xem bắt đầu điều tra vụ việc và tìm ra danh tính của Thanh niên gi.ế.t người, Thanh niên này vẫn chưa được biết đến vào thời điểm đó. Một nhóm Facebook đã được tạo ra với rất nhiều người đang tổng hợp bằng chứng để tìm ra kẻ được cho là kẻ g.i.ế.t người này.

Chân dung thanh niên Hút chân không 2 con mèo Video Gốc
Chân dung thanh niên Hút chân không 2 con mèo Video Gốc

Khi 1 Lunatic 1 Ice Pick được phát hành, trong đó Magnotta g.i.ế.t sinh viên Canada Jun Lin sinh ra ở Vũ Hán, Trung Quốc, kẻ g.i.ế.t người được tìm thấy là Luka Rocco Magnotta.

Xem Hút chân không 2 con mèo Video Gốc – 1 boy 2 kittens

Vào ngày 4 tháng 12 năm 2019, một đoạn giới thiệu cho một bộ phim tài liệu của Netflix có tựa đề Don’t F**k with Cats: Hunting an Internet Killer đã được tung ra . Sê-ri Netflix kể lại, với những người dùng từ nhóm Facebook, toàn bộ câu chuyện về 1 Boy 2 Kittens và 1 Lunatic 1 Ice Pick, và cuộc truy lùng của nhóm để tìm ra thủ phạm là ai. Dưới đây là danh sách bạn cần :

Xem Hút chân không 2 con mèo Video Gốc - 1 boy 2 kittens 
Xem Hút chân không 2 con mèo Video Gốc – 1 boy 2 kittens
  • https://www.youtube.com/watch?v=jZEf1JSlv1E
  • netflix.com/title/81031373
  • https://deadline.com/2019/11/raw-tv-wins-netflix-commission-on-luka-rocco-magnotta-1202789696/
  • http://web.archive.org/web/20191231124447/https:/twitter.com/luka_magnotta
  • Trang web của Luka Magnotta: web.archive.org/web/20121213073129/luka-magnotta.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button