Là Ai

Hùng Sầu là ai ? Hùng sầu giang hồ

Trong giới giang hồ chắc không ai không biết nhân vật cũng khá khét tiếng một thời là Hùng Sầu. Vậy Hùng Sầu là ai ? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây cùng beefdaily.com.vn nhé !

Hùng Sầu là ai ? Hùng sầu giang hồ
Hùng Sầu là ai ? Hùng sầu giang hồ

Hùng Sầu là ai ?

Ở khu phố nhỏ Thới Tây 2 thuộc xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn (TP.HCM), không ai không biết đến xưởng mộc của ông Hùng Sầu. Bởi tên này là một tay giang hồ khét tiếng ở ngã tư An Sương những năm 1990. Đó là nơi kinh doanh và là nơi đào tạo, cưu mang những con người lầm lỡ muốn làm lại từ đầu.

Hùng Sầu là ai ?
Hùng Sầu là ai ?

Tiểu sử Hùng Sầu

Họ tên Lê Thừa Dương Hùng
Biệt danh Hùng Sầu
Năm sinh 1973
Con giáp Quý Sửu
Quê quán Xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị

Tuổi thơ và thời niên thiếu của Hùng Sầu

Lê Thừa Dương Hùng (biệt danh Hùng Sáu) sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở xã Hải Khê, vùng Hải Lăng (Quảng Trị). Từ khi sinh ra Hùng đã không có bố, mấy năm sau mẹ đi bước nữa. Người cha dượng suốt ngày nghiện rượu nên không cho Hùng đi học, chỉ ra khơi, bắt người đánh cá về nhà ăn thịt. Những ngày sống với bố dượng chẳng khác nào Hùng sống bằng đòn roi từng ngày. Tuổi thơ của Hùng rung rinh từng ngày.

Tuổi thơ và thời niên thiếu của Hùng Sầu
Tuổi thơ và thời niên thiếu của Hùng Sầu

Không chịu nổi năm 9 tuổi, Hùng quyết chạy trốn nỗi đau để đi tìm cha ruột của mình. Cô đơn không có tiền, Hùng lang thang từ Quảng Trị ra bến xe Thừa Thiên Huế. May mắn thay, được sự giúp đỡ của một người phụ nữ tên Hạnh, Hùng tìm được việc làm ở chợ Đông Ba.

Hùng xa quê hai năm nay muốn về quê đoàn tụ cùng gia đình. Nhưng khi cậu bé trở về nhà, cậu cảm thấy như bị gáo nước lạnh dội vào mặt. Người cha dượng hàng ngày vẫn bị chửi bới và đuổi Hùng ra khỏi nhà. Hùng trở lại Huế để tiếp tục làm thuê kiếm sống. Đặc biệt, công việc bốc vác ga tàu là điểm khởi đầu cho cuộc đời tội lỗi của Hùng.
Ra tù, Hùng trở lại đầu quân cho một băng nhóm khét tiếng miền Trung. Hùng từ Huế vào Quảng Bình để bảo kê, đòi nợ. Các cuộc gặp gỡ và đánh nhau liên tục gia tăng. Hùng không sợ chết và “đổi kiểu” khi có người chấp nhận mình một cách dễ dàng. Hùng vào tù lần thứ hai.

thời niên thiếu của Hùng Sầu
thời niên thiếu của Hùng Sầu

Ra tù lại không lâu sau đó Hùng lại bị bắt rồi trốn trại. Hùng bị phát lệnh truy nã toàn quốc. Hùng cùng một nhóm bảo kê khét tiếng khác ở ngã tư An Xương đột nhập vào TP.HCM. Trong chuyến bay vào Nam, Hùng tưởng chừng như sắp chết vì những cuộc xô xát, đâm chém liên miên. Tôi gặp một lũ đàn em Năm Cam hết lần này đến lần khác và nghĩ rằng mình sắp chết.

Không dừng lại, Hùng Sáu đã lọt vào tầm ngắm của cảnh sát theo lệnh truy nã cách đây vài năm. Hùng trốn sang Campuchia và Lào, sau đó quay lại TP.HCM thì bị bắt và bị kết án 3,5 năm tù.

Sự hoàn lương của Hùng Sầu Huyết Chiến

Đầu năm 2000, trong ngày nhận được lệnh trả tự do sớm, Sáu Hồng mừng đến mức bật khóc. Anh muốn từng bước làm lại cuộc đời, nhưng anh không biết phải đi đâu. Trong khi đến thăm một ngôi chùa vì tò mò, Hùng Sầu, người bất ngờ được khai sáng bởi những lời nói của chị gái, đã quyết định tái tạo cuộc sống sau những ngày đen tối.

Sự hoàn lương của Hùng Sầu Huyết Chiến
Sự hoàn lương của Hùng Sầu Huyết Chiến

Thế là anh Hùng mạnh dạn rủ anh đi học nghề mộc để tự trang trải cuộc sống và thoát khỏi cơn nghiện ma túy. Dần dần, các xưởng chế biến gỗ nở rộ. Ông. Hùng thuê những người mắc những lỗi tương tự trước.

Muốn phản ánh, anh Hùng quyết định quay lại nơi đã “gây án”. Anh đến thăm các nạn nhân năm xưa với mong muốn một lần được xin lỗi các nạn nhân.

Trở về Huế, ông Hùng bị đánh “tơi tả, lên bờ xuống ruộng” vì bị gia đình nạn nhân hận thù khi chặt tay, chặt tai. Hay khi về Bình Phước, nơi đã từng đánh một người phụ nữ phá thai, anh ta đã bị gia đình nạn nhân tát hai cái khi không kìm được tức giận.

Hùng Sầu Huyết Chiến
Hùng Sầu Huyết Chiến

Từ trước đến nay, Hùng Sầu vẫn tin vào đạo Phật, tin vào luật nhân quả. Ông. Dù trước đó Hùng có làm gì thì cũng sẵn sàng nhận hậu quả.

Tuy nhiên, Hùng Sầu là một người biết ăn năn, luôn làm việc chăm chỉ mỗi ngày và cầu nguyện rằng ‘nghiệp chướng’ của mình sẽ giảm đi một chút, và hoàn trả cuộc sống của mình bằng nhiều cách khác nhau.

Phi pháp vô vi, quay đầu hướng bờ. Hùng Sầu hy vọng sẽ trả nghiệp và tập trở thành một người thực sự lương thiện.

Video chi tiết Hùng Sầu là ai ?

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button