Là Ai

Hoàng Bằng Việt đầu thú là con ai ? Hoàng Bằng Việt gia thế

Hoàng Bằng Việt cái tên liên quan tới vụ ferrari 488 gây tai nạn mấy ngày qua đã là tâm điểm của dư luận . Nhưng cái tên Hoàng Bằng Việt đầu thú là con ai ? vẫn chưa hết Hot khi mới đây Hoàng Bằng Việt đã ra đầu thú. Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Hoàng Bằng Việt đầu thú là con ai ? Hoàng Bằng Việt gia thế
Hoàng Bằng Việt đầu thú là con ai ? Hoàng Bằng Việt gia thế

Hoàng Bằng Việt là ai ?

Hoàng Bằng Việt lái xe ferrari 488 gây tai nạn và khiến một người tử vong sau đó bỏ lại hiện trường rồi chạy trốn nhưng mới đây ngày 22h ngày 1/11,  anh Hoàng Bằng Việt (SN 1997, trú tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), đã đến cơ quan Cảnh sát điều tra CATP đầu thú và khai nhận là người điều khiển xe ôtô Ferrari mang BKS 80-346-NG-74.

Hoàng Bằng Việt là ai ?
Hoàng Bằng Việt là ai ?

Tại đây Hoàng Bằng Việt đã khai nhận mình đã gây ra tai nạn nghiêm trọng tại đường Lê Quang Đạo (trước cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam), phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vào sáng 31/10.

Hoàng Bằng Việt đầu thú là con ai ?

Điều đặc biệt mà cư dân mạng quan tâm là biển số NG đây là biển ngoại giao và điều tò mò nhất đó là Hoàng Bằng Việt đầu thú là con ai ? Vì theo Căn cứ vào điểm a khoản 7 Điều 25 Thông tư 58/2020/TT-BCA :

Quy định về biển số xe

7. Biển số xe cơ quan, tổ chức và cá nhân nước ngoài
a) Biển số nền màu trắng, số màu đen, có sêri ký hiệu “NG” màu đỏ cấp cho xe của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và nhân viên nước ngoài mang chứng minh thư ngoại giao của cơ quan đó. Riêng biển số xe của Đại sứ và Tổng Lãnh sự có thứ tự đăng ký là số 01 và thêm gạch màu đỏ đè ngang lên giữa các chữ số chỉ quốc tịch và thứ tự đăng ký (biển số 01 được cấp lại khi đăng ký cho xe mới).

Hoàng Bằng Việt đầu thú là con ai ?
Hoàng Bằng Việt đầu thú là con ai ?

Liệu có phải Hoàng Bằng Việt là con ông to bà lớn nào không ? Tuy nhiên thông tin mới nhất Hoàng Bằng Việt là một nhân viên ngoại giao vì vậy việc sở hữu một siêu xe có biển số NG thì không có gì là lạ. Nhưng chắc hẳn gia thế của thanh niên này cũng thuộc dạng cực khủng.

Video chi tiết hoàng bằng việt gia thế

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button