Hoàn Hồn Phần 2 tập 3 Review Full bao giờ chiếu ?

Hoàn Hồn Phần 2 tập 3 ( Alchemy of Souls Part 2 , 환혼: 파트2 ) là phần tiếp theo của bộ phim truyền hình cổ trang Hàn Quốc của đạo diễn Park Joon-hwa và có sự tham gia của Lee Jae-wook, Jung So-min, Hwang Min -hyun, Shin Seung-ho, Yoo Jun-sang, Oh Na-ra và Jo Jae-yoon, cùng với các diễn viên khác. Bộ phim đã mang hơi khí mới cùng với những sự sáng tạo trong nội dung đã qua 2 tập đầy căng kho và tò mò. Giờ đây Hoàn Hồn Phần 2 tập 3 có gì hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Hoàn Hồn Phần 2 tập 3 Review Full bao giờ chiếu ?
Hoàn Hồn Phần 2 tập 3 Review Full bao giờ chiếu ?

Hoàn Hồn Phần 2 tiếp nối những gì của phần 1 ?

Hoàn Hồn Phần 2  mang câu chuyện 3 năm sau cái kết bi thảm mà chúng ta đã chứng kiến ​​trong phần 1, và với Go Yoon-jung tham gia dàn diễn viên với vai nữ chính mới. Khi Jang Uk trở thành kẻ săn lùng những kẻ chuyển linh hồn, một phụ nữ trẻ, một tù nhân trong chính ngôi nhà của mình, tìm kiếm sự giúp đỡ của anh ấy để giành lại tự do cho mình.

Hoàn Hồn Phần 2 sẽ chiếu ở khung giờ 9:10 OM KST Thứ Bảy – Chủ Nhật của tvN do Under the Queen’s Umbrella giữ bản quyền .

Hoàn Hồn Phần 2 tập 3 Preview

Trong Hoàn hồn phần 2 tập 3 này có rất nhiều điều để nói vì tình tiết truyện đã tăng lên khá nhiều cũng như các nhân vật dưới đây là vài nhận định về tập 3 :

Hoàn Hồn Phần 2 tập 3 cốt truyện

Bản Trailer của tvN về phần sắp tới có nội dung: “Jang Uk trở về từ cái chết, và ba năm sau, câu chuyện về các pháp sư lại mở ra. Jang Uk trở thành thợ săn những kẻ chuyển linh hồn khi một phụ nữ trẻ, một tù nhân trong chính ngôi nhà của mình, tìm kiếm sự giúp đỡ của anh ấy để giành lại tự do cho mình.”

Diễn viên xuất hiện trong Hoàn Hồn Phần 2 tập 3

Do Park Joon-hwa đạo diễn và do chị em nhà Hong – Hong Jung-eun và Hong Mi-ran viết kịch bản, phim có sự tham gia của Lee Jae-wook, Go Yoon-jung, Jung So-min, Hwang Min-hyun, Shin Seong-ho , cùng với các diễn viên khác.

Dự đoán Hoàn Hồn Phần 2 tập 3

Jang Uk cướp Bu-yeon khỏi tay Ho-kyung trước Hội đồng nhất trí. Bu-yeon tận hưởng sự tự do mới tìm thấy của mình và gặp Seo Yul và thái tử trong chuyến đi chơi của cô ấy.

Ở một nơi khác, Jin Mu đánh lạc hướng Jang Uk khi quả trứng ngọc bích trên tay tỏa sáng và kéo anh vào nơi đầu tiên anh gặp một người phụ nữ mà anh không ngờ tới.

Lịch chiếu Hoàn Hồn Phần 2 tập 3

Bộ phim truyền hình K-drama giả tưởng Hoàn Hồn Phần 2 có tổng cộng 10 tập. Các tập của phim sẽ phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

  • Tập 1: Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022.
  • Tập 2: Chủ nhật, ngày 11 tháng 12 năm 2022.
  • Tập 3: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12 năm 2022.
  • Tập 4: Chủ nhật, ngày 18 tháng 12 năm 2022.
  • Tập 5: Thứ Bảy, ngày 24 tháng 12 năm 2022.
  • Tập 6: Chủ nhật, ngày 25 tháng 12 năm 2022.
  • Tập 7: Thứ Bảy, ngày 31 tháng 12 năm 2022.
  • Tập 8: Chủ nhật, ngày 1 tháng 1 năm 2023.
  • Tập 9: Thứ Bảy, ngày 7 tháng 1 năm 2023.
  • Tập 10: Chủ nhật, ngày 8 tháng 1 năm 2023.

Hoàn Hồn Phần 2 tập 3 xem ở đâu ?

Đang cập nhập

Trailer Hoàn Hồn Phần 2 tập 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button