Hot Trend

Hoa hậu đình đám Lâm Ngọc Vị 28 tuổi lộ clip abcxyz là ai ?

Trên các trang mạng xã hội hiện tại từ khóa Hoa hậu đình đám Lâm Ngọc Vị 28 tuổi lộ clip abcxyz đang rất hot. Vậy Hoa hậu đình đám 28 tuổi lộ clip abcxyz là ai ? Hãy cùng beefdaily.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Hoa hậu đình đám 28 tuổi lộ clip abcxyz là ai ?

Vào đêm ngày 24/11/2022, các trang mạng xã hội tại Hồng Kong xôn xao về một clip nhạy cảm được cho là của tân hoa hậu Lâm Ngọc Vị. Trong đoạn video thì cô gái trong đó có khá nhiều nét tương đồng với Lâm Ngọc Vị, nhưng liệu đây có phải là cô hoa hậu này hay không vẫn là một ẩn số.

Hoa hậu đình đám 28 tuổi lộ clip abcxyz là ai ?
Hoa hậu đình đám 28 tuổi lộ clip abcxyz là ai ?

Ngay sau đó trên trang cá nhân của mình Lâm Ngọc Vị đã lên tiếng phủ nhận và sẽ nhờ công an can thiệp để làm rõ tin đồn thất thiệt này. Tin đồn về đoạn video trên đã khiến cho danh tiếng của Lâm Ngọc Vị bị ảnh hưởng rất lớn vì cô vừa mới đăng quang năm nay.

Lâm Ngọc Vị là ai ?

Lâm Ngọc Vị là một người mẫu, hoa hậu sinh năm 1994. Vào năm 2022 Lâm Ngọc Vị đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu HongKong 2022. Lâm Ngọc Vị có chiều cao khá ấn tượng là 1m76 với gương mặt ưa nhìn. Ngoài việc hoạt động là một người mẫu thì Lâm Ngọc Vị còn tham gia diễn xuất trong hai bộ phim của ViuTV. Lâm Ngọc Vị là con gái của tài tử TVB những thập niên 1980 Lâm Tuấn Hiền.

Lâm Ngọc Vị là ai ?
Lâm Ngọc Vị là ai ?

Lâm Ngọc Vị khi đăng quang đã tạo nên một làn sóng phản đối vì cho rằng cô nàng dựa hơi cha. Không chỉ vậy, Lâm Ngọc Vị còn bị vướng nhiều tin đồn đến việc từng sỉ nhục một cô gái khác vì cho rằng cô gái đó cướp bạn trai của mình. Lâm Ngọc Vị còn gây sốc với hàng loạt phát ngôn liên quan đến chuyện người lớn và những trải nghiệm của bản thân đến những vấn đề nhạy cảm đó. Cô cho biết mình vẫn có kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu và đã từng có 5 bạn tình. Chính vì thế, Lâm Ngọc Vị đã bị gắn mác “Hoa hậu nghiện S.e.x” vì những phát ngôn của mình.

Xem clip Lâm Ngọc Vị ở đâu ?

Đang cập nhật …

Video chi tiết Hoa hậu đình đám 28 tuổi lộ clip abcxyz là ai ?

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button