Là Ai

Hình ảnh nữ nhân viên múa thoát y karaoke ở Lạng Sơn

Nhiều giờ qua cộng đồng mạng đang xôn xao về những hình ảnh phản cảm được cho là ở một quán Karaoke ở Lạng Sơn. Dưới đây là Hình ảnh nữ nhân viên múa thoát y karaoke ở Lạng Sơn được beefdaily.com.vn cập nhật mới nhất qua bài viết dưới đây.

Sự việc nữ nhân viên múa thoát y karaoke ở Lạng Sơn như thế nào ?

Vào ngày 17/11, các hình ảnh, video tràn ngập mạng xã hội được cư dân mạng đồn đoán rằng ở một quán Karaoke ở Lạng Sơn.Trong video có hình ảnh của 2 nữ nhân viên đang múa thoát y và kèm theo đó là những hành động phản cảm đang phục vụ khách. Những hình ảnh này nhanh chóng gây sốt và được lan truyền rộng rãi và nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên khắp các trang mạng xã hội.

Sự việc nữ nhân viên múa thoát y karaoke ở Lạng Sơn như thế nào ?
Sự việc nữ nhân viên múa thoát y karaoke ở Lạng Sơn như thế nào ?

Nhận được nhiều phản ánh của dư luận Đội Kiểm tra liên ngành Văn hóa – Thông tin (UBND thành phố Lạng Sơn) cũng đã thành lập một đoàn kiểm tra và đã xác minh chính xác thông tin những hình ảnh và đoạn video là ở tại quán karaoke Galaxy, địa chỉ ở số 113 đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Khi đến kiểm tra, các cán bộ đã tìm gặp chủ cơ sở kinh doanh nhưng không có mặt và được 2 người đại diện quán đưa đi kiểm tra các phòng hát. Quán karaoke Galaxy mới được cấp giấy phép kinh doanh từ đầu tháng 11, cụ thể là 4/11/2022.

Trong khi kiểm tra nhận thấy có nhiều phòng hát có những đặc điểm giống với phòng hát ở trong video. Tuy nhiên các cán bộ kiểm tra vẫn chưa thể khẳng định chính xác quán karaoke Galaxy có đúng là địa điểm ở trong video không. Các cơ quan chức năng vẫn đang phối hợp để xác minh thêm về những thông tin trên. Công An tỉnh Lạng Sơn ngay khi nhận được thông tin cũng đã nhanh chóng bắt tay vào điều tra, xác minh để xử lý nghiêm minh vụ việc trên.

Chân dung hình ảnh nữ nhân viên múa thoát y karaoke ở Lạng Sơn

Đây là Hình ảnh nữ nhân viên múa thoát y karaoke ở Lạng Sơn được rất nhiều anh em săn đón và gây xôn xao dư luận những giờ qua :

hình ảnh nữ nhân viên múa thoát y karaoke ở Lạng Sơn
hình ảnh nữ nhân viên múa thoát y karaoke ở Lạng Sơn

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button