Là Gì

Hế lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn là gì ?

Hế lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn là một trong những câu nói đang được chỉ trích nhất trong mấy giờ qua của một tiktoker có lượng follow khá lớn trên MXH đang khiến cộng đồng mạng rất bức xúc vì thái độ và những lời lẽ thiếu tế nhị khi quay video làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh sống khó khăn trên đường phố. vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo với beefdaily.com.vn !

Hế lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn

Hế lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn bắt nguồn từ một video của tiktoker Nờ ô Nô khi đi từ thiện. Nếu thay vì một cách từ thiện đúng nghãi thì thanh niên này lạ làm ngược lại khi bắt gặp một cụa già vô gia cư đang ngồi ở trạm xe buýt và với câu nói :

“Hế lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn.”

Dưới đây là video chi tiết về câu nói Hế lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn :

@huynhhuong5678 Cái ai cùng suy nghỉ vs mình #nờ_ô_nô #xuhuong ♬ nhạc nền – Huỳnh Hường

Không dừng lại ở đó, nam tiktoker này còn có những câu bình luận mà khiến ai nghe cũng phải ngán ngẩm và bức xúc như:

“Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa”, “Bớt nghèo lại đi nha không ai giúp hoài đâu.”

Rất nhiều cư dân mạng đã nhảy vào bình luận và cho rằng Nam Tiktoker này có phần quá đáng người ta nói của cho không bằng cách cho.

Clip Nờ Ô Nô làm từ thiện

Tây chay câu nói Hế lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn

Cộng đồng mạng lên poster tẩy chay tiktoker Nờ Ô Nô kèm với hashtag tẩy chay Nờ Ô Nô . Vụ việc tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị bà cụ bằng câu nói :

Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông giá rét hiện đang gây phẫn nộ trên tất cả các trang mạng xã hội vốn là một Tiktoker chuyên làm con ten bẩn câu view ,Tuy nhiên sự việc Lần này thì đã đi quá giới hạn khi một người trẻ công khai lên video Xúc phạm người lớn tuổi như thế này hiện tại thì cộng đồng mạng đã lập danh sách những nhà hàng tiệm cà phê quán xá mà Tik Tok cờ này đã hợp tác để tẩy chay.

Bên cạnh đó thì các nghệ sĩ từng xuất hiện hay mời Nờ Ô Nô đến dự sự kiện cũng đều đang bị lọt vào tầm ngắm của các khán giả , gần nhất là có nhãn hàng vali và các nhà hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh Cộng đồng mạng cũng đặt câu hỏi cho nền tảng TikTok là tại sao lại phê duyệt tích xanh và để các video của nhân vật này lên xu hướng như vậy cụ thể hơn thì mới đây nô đã bất ngờ đang đoạn clip thử thách làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh nghèo khó hoặc vô gia cư .

Tây chay câu nói Hế lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn
Tây chay câu nói Hế lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn

Anh xuất hiện tại một trạm xe buýt khi trời đã khuya và bạn một bà lão gầy yếu ngồi tại nơi đó Nô quyết định tiến đến hỏi thử bà lão có ước muốn ăn món gì không thì anh sẽ tặng bà miễn phí phần ăn đó Tuy nhiên sau khi nghe thấy bà lão trước kia cái gì cũng từng ăn rồi thì hót tiktokẻ Bất Ngờ nói đệm thêm rằng nghèo mà còn chê Đồ ăn nữa Vậy thôi khỏi ăn giờ hỏi lại có muốn ăn gì không , Chính thái độ và cách giao tiếp như vậy đã khiến cho nổ nô gặp phải rất nhiều những ý kiến chỉ trích đến từ cộng đồng mạng.

Video chi tiết nờ ô nô chê người nghèo

Xavier Diaz

Tôi là Xavier Diaz, một người chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với kinh nghiệm hơn 15 năm. Tôi mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Cùng tôi khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống và vươn tới những mục tiêu lớn lao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button