Guy tang là ai ? Guy tang – #Mydentity

Các bạn có niềm đam mê với thời trang tóc chắc chắn không thể không biết đến cái tên Guy Tang. Vậy Guy tang là ai ? Hãy cùng tìm hiểu qua vài viết dưới đây của beefdaily.com.vn nhé !

Guy tang là ai ? Guy tang - #Mydentity
Guy tang là ai ? Guy tang – #Mydentity

Guy tang là ai ?

Guy tang sinh ngày 26 tháng 7 năm 1981 tại Oklahoma, Hoa Kỳ, anh được biết đến là một nhà tạo mẫu tóc có tiếng tại Los Angeles sau khi hoàn thành các khóa đào tạo tại Jenks Cosmetology School và Paul Mitchell.

Guy tang là ai ?
Guy tang là ai ?

Không chỉ vậy, anh còn là một ca sĩ nổi tiếng với kênh YouTube chia sẻ âm nhạc, những kiểu tóc ấn tượng và phong cách sống.

Tên tuổi của Guy Tang thực sự nổi lên khi anh cho ra mắt dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc mang thương hiệu nổi tiếng #Mydentity do anh tạo ra dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình. Màu tóc Guy Tang tạo ra với sức sáng tạo vô biên, khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng chỉ với màu nhuộm #Mydentity.

Hành trình sự nghiệp của Guy Tang

Trước đây, người Mỹ thường gặp và biết về người châu Á thông qua những người nhập cư và qua phim ảnh. Trên màn ảnh Hollywood, người châu Á chỉ xuất hiện trong hình ảnh nhỏ bé nghèo khó và làm những công việc bình thường. Định kiến ​​đó dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của hầu hết người Mỹ và người phương Tây cho đến tận bây giờ.

Hành trình sự nghiệp của Guy Tang
Hành trình sự nghiệp của Guy Tang

Sinh ra, lớn lên tại Việt Nam và lập nghiệp tại Mỹ, thành công của Guy Tang được giới tóc toàn cầu ca ngợi, nhưng cũng như nhiều người châu Á khác trên đất Mỹ, Guy Tang cũng gặt hái được nhiều thành công. Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều sự phân biệt đối xử và định kiến.

Guy Tang bắt đầu tham gia các khóa đào tạo của Paul Mitchell tại Los Angeles để học tập và nghiên cứu về ngành làm tóc và làm đẹp nói chung. Không lâu sau, Guy Tang trở thành nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và điều hành nhiều salon tóc cũng như trung tâm làm đẹp tại Mỹ, nhận được sự tin tưởng của hàng loạt ngôi sao hạng A.

Thành công của Guy Tang
Thành công của Guy Tang

Thành công của Guy Tang không chỉ đến từ tài năng của anh ấy mà còn từ việc anh ấy không ngần ngại chia sẻ kiến ​​thức của mình với các nhà tạo mẫu khác. Mọi kỹ năng, mọi kiến ​​thức mà Guy Tang có được đều được anh chia sẻ trên mạng xã hội.

Guy Tang hiện có 2,22 triệu người theo dõi trên kênh YouTube của anh ấy và 1,4 triệu người theo dõi trên Facebook và Instagram. Và vào cuối năm 2019, Guy Tang đã giành được giải thưởng Nghệ sĩ da màu tại American Influencer Awards, lễ trao giải dành cho những người có ảnh hưởng tại Hoa Kỳ.

Sự ra đời của thương hiệu Guy tang – #Mydentity

Nếu bạn thường xuyên nhuộm tóc, chắc hẳn bạn đã nghe nói về Guy Tang #Mydentity. Nổi tiếng với độ bền màu, độ bóng đẹp và chất lượng vượt trội của các sản phẩm chăm sóc tóc, các sản phẩm của Guy Tang #Mydentity được lòng cả những khách hàng khó tính nhất. , Nó còn là trợ thủ đắc lực của nhiều thẩm mỹ viện trên thế giới.

Sự ra đời của thương hiệu Guy tang - #Mydentity
Sự ra đời của thương hiệu Guy tang – #Mydentity

#Mydentity – Cái tên được sinh ra từ một cách chơi chữ sáng tạo từ danh tính của Guy Tang. Guy Tang tạo ra #Mydentity với mong muốn tạo ra một màu tóc khác biệt mà mình hằng mơ ước, không thể thiếu trong bảng màu tóc ngày nay. Anh ấy muốn tạo ra một dòng sản phẩm mang lại niềm vui và hứng thú khi làm tóc. Nhưng trên hết, Guy Tang muốn xây dựng một cộng đồng #hairbesties (nhà tạo mẫu tóc) và tìm ra bản sắc riêng #Mydentity. Đó là bởi vì bạn chỉ có can đảm để đạt được ước mơ của mình khi bạn hiểu chính mình.

Video chi tiết Guy tang là ai ?


Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button