Là Ai

Goody Addams là ai ? Trong Phim Wednesday

Goody Addams là Tổ tiên của Wednesday addams người khởi xướng một số điểm cốt truyện trong bộ phim hài và rất bí ẩn dành cho tuổi teen Mang tên Wednesday của Netflix, đóng vai trò là người hướng dẫn nhân vật chính trong nhiệm vụ giải quyết bí ẩn nguy hiểm tại trường học mới của cô. Vậy chi tiết Goody Addams là ai ? Trong Phim Wednesday hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Goody Addams là ai ?

Goody Addams là tổ tiên đã qua đời từ lâu của Wednesday, một người đã chia sẻ sức mạnh / tầm nhìn đã tồn tại trong gia đình mẹ cô và gây ra bệnh dịch cho Wednesday khi ở Nevermore. (Mặc dù Goody có họ Addams của cha Wednesday trong khi xuất thân từ dòng họ của mẹ cô ấy là một câu hỏi chưa có câu trả lời và hơi khó giải thích đối với sức mạnh đó.)

Goody Addams là ai ?
Goody Addams là ai ?

Goody Addams đã giúp cứu những người bị ruồng bỏ khi họ bị một người đàn ông tên là Joseph Crackstone nhắm đến và trở thành nạn nhân ( William Houston ), một trong những nhà lãnh đạo tôn giáo sâu sắc của thị trấn gần đó, người hoàn toàn ghét sự tồn tại của những kẻ bị ruồng bỏ trên thế giới.

Nhiệm vụ của nhân vật Goody Addams

Xuyên suốt bộ phim, hồn ma của Goody Addams liên tục ghé thăm đến Wednesday để cung cấp thông tin quan trọng khi cuộc điều tra của cô ấy trở nên phức tạp hơn. Một tầm nhìn đưa Wednesday trở lại thời của Goody, nơi cô tận mắt nhìn thấy Goody đang chiến đấu vì điều gì và kẻ thù vô cùng tinh vi mà cô phải chống lại. Một người khác dẫn cô đến ngôi nhà cũ của Gates, nơi có những bí mật đang chờ đợi cô (như những chiếc lọ đựng các bộ phận cơ thể bị đánh cắp từ các nạn nhân của Hyde).

Nhiệm vụ của nhân vật Goody Addams
Nhiệm vụ của nhân vật Goody Addams

Mặc dù các chuyến thăm và kiến ​​thức thu được dường như không liên quan đến con quái vật đang lang thang, nhưng Wednesday hiểu rằng những chuyến thăm này là sự chuẩn bị cho cuộc chiến đã được báo trước từ lâu giữa cô và Joseph Crackstone điên cuồng… cô chỉ không biết bằng cách nào hoặc tại sao mình sẽ phải đối đầu với một người đàn ông từ nhiều thế kỷ trước. Wednesday không phải đợi quá lâu để tìm hiểu.

Điều gì xảy ra với Goody Addams trong phần cuối của phim

Trong phần cuối của mùa giải, Goody Addams đến thăm Wednesday lần cuối . Khi Marilyn hay còn gọi là Laurel Gates (tổ tiên xa của Joseph Crackstone) sử dụng máu của Wednesday để mở hầm mộ của mình, Goody đã sử dụng phép thuật của mình để chấm dứt Crackstone trong thời gian của cô ấy. Cô ấy đã kết liễu cuộc đời anh ta và phong ấn anh ta một cách kỳ diệu trong hầm mộ của anh ta, hiểu rằng một ngày nào đó anh ta sẽ được tự do để tiếp tục sứ mệnh loại bỏ thế giới của những kẻ bị ruồng bỏ.

Điều gì xảy ra với Goody Addams
Điều gì xảy ra với Goody Addams

Tuy nhiên, Laurel đã hồi sinh anh ta, đưa ra kẻ điên – lần này với khả năng phép thuật của riêng anh ta – để phóng hỏa Nevermore và giết những kẻ bị ruồng bỏ coi đó là nhà. Wednesday, đã học được nghệ thuật chiến đấu, cố gắng ngăn chặn anh ta ngay lúc đó trong hầm mộ, nhưng phép thuật của anh ta đã giúp anh ta chiếm thế thượng phong.

Goody Addams
Goody Addams

Crackstone khiến Wednesday không thể di chuyển và đ.â.m vào bụng cô, khiến cô chảy máu trên sàn hầm mộ cổ của anh ta khi anh ta và Laurel tiến đến Nevermore để báo thù. Khi sinh lực của Wednesday nhanh chóng rời khỏi cơ thể cô ấy, Goody Addams quay lại để cung cấp cho Wednesday một thông tin cuối cùng. Cô ấy khuyên Wednesday rằng điểm yếu của Crackstone là tim đen của anh ta, điều đó không có nghĩa gì với Wednesday vào thời điểm đó.

Wednesday
Wednesday

Tuy nhiên, trước khi Wednesday có thể đặt thêm câu hỏi, Goody Addams thú nhận rằng cách duy nhất để Wednesday sống sót là linh hồn của Goody đi xuyên qua cơ thể cô ấy và phục hồi cho cô ấy. Thật không may, làm điều này khiến linh hồn biến mất mãi mãi. Tuy nhiên, với kiến ​​thức mà Goody Addams đã cung cấp cho cô ấy, Wednesday có thể ngăn chặn Crackstone và cứu Nevermore cho trận chiến tiếp theo.

Sự biến mất của Goody Addams có ý nghĩa gì đối với tương lai của Wednesday ?

Goody biến mất có nghĩa là Wednesday gần như hoàn toàn ở một mình để tìm hiểu thêm về khả năng và tầm nhìn bí ẩn của cô ấy. Sức mạnh của Wednesday dường như vượt xa sức mạnh của mẹ cô ấy, như cả hai đã thảo luận trong một tập trước đó. Morticia chỉ nhận được những tầm nhìn tích cực, hạnh phúc, thể hiện vẻ đẹp của cuộc sống. (Thật may mắn.) Trong khi đó, Wednesday là “Raven” của gia đình, người có khả năng hữu ích và quan trọng hơn nhiều trong kế hoạch lớn của mọi thứ.

Sự biến mất của Goody Addams
Sự biến mất của Goody Addams

Video chi tiết Goody Addams là ai ?


Xem thêm :

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button