Giấc Mộng Vương Triều – Ta Gả Cho Phu Quân Không Yêu Ta Tập 1 , 2

Giấc Mộng Vương Triều – Ta Gả Cho Phu Quân Không Yêu Ta Tập 1 , 2 là một trong những bộ phim xuyên không mới nhất phát sóng ngày 19/11/2022 với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ và bối cảnh mới Phim Giấc Mộng Vương Triều Trung Quốc đang là một trong những bộ phim được rất nhiều khán giả sưn đón vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

 Giấc Mộng Vương Triều - Ta Gả Cho Phu Quân Không Yêu Ta Tập 1 , 2
Giấc Mộng Vương Triều – Ta Gả Cho Phu Quân Không Yêu Ta Tập 1 , 2

Giấc Mộng Vương Triều – Ta Gả Cho Phu Quân Không Yêu Ta

Cũng muốn Review cho các bạn về bộ Ta Gả Cho Phu Quân Không Yêu Ta (Giấc Mộng Vương Triều) Tập 1 , 2 tuy nhiên phim mới và các tập chưa ra nhiều nên dưới đây là nội dung của bộ phim xuyên không này mình sẽ tổng hợp bên dưới :

Giấc Mộng Vương Triều 

Bộ phim kể về một cô gái khảo cổ học đang tham gia khảo cổ một khu được cho cho là một triều đại này cách đây hàng 1000 năm nhưng không may có một cục đá rơi chúng đầu của cô gái và cô gái này đã xuyên không trở về chính triều đại cô đang khai quật . Nhưng là diễn viên chính nên cô trở thành hoàng hậu của Vị vua trớ trêu lịch sử lại ghi chép lại vị vua này là một vị hôn quân . Trong thời gian cố thoát khỏi nơi này cô đã phát hiện ra vị vu này không như những gì lịch sử đã viết  ông là một vị vua tốt bụng và đã hy sinh để đanh dổi hòa bình cho đất nước.

Giấc Mộng Vương Triều Trailer các tập cờ thuyết minh

Dưới đây là một vài trailer Giấc Mộng Vương Triều mời các bạn đón xem chi tiết :

Giấc Mộng Vương Triều tâp 1

Giấc Mộng Vương Triều tâp 2

Giấc Mộng Vương Triều tâp 3

Giấc Mộng Vương Triều tâp 4

Giấc Mộng Vương Triều tâp 5

Một số hình ảnh Poster trong phim Giấc Mộng Vương Triều

Giấc Mộng Vương Triều  Giấc Mộng Vương Triều  Giấc Mộng Vương Triều  Giấc Mộng Vương Triều  Giấc Mộng Vương Triều  Giấc Mộng Vương Triều 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button