Famine Devil là gì ? 4 kỵ sĩ khải huyền Chainsaw Man

Đã có rất nhiều nhân vật phản diện mạnh mẽ xuyên suốt cốt truyện Chainsaw Man , hầu hết đều bị đánh bại bởi Denji và những người khác. Tuy nhiên, việc giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới đã khơi dậy sự tò mò của người hâm mộ, với nhiều người tự hỏi chính xác ai là tứ kỵ sĩ of the Apocalypse hay 4 kỵ sĩ khải huyền chainsaw man. Vậy chi tiết Famine Devil là gì ? Famine Devil Chainsaw Man như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Famine Devil là gì ? 4 kỵ sĩ khải huyền Chainsaw Man
Famine Devil là gì ? 4 kỵ sĩ khải huyền Chainsaw Man

Famine Devil là gì ? Famine Devil Chainsaw Man

Nỗi sợ hãi lớn nhất của Chainsaw Man được thể hiện bởi “tứ kỵ sĩ khải huyền”, cụ thể là Fami với tư cách là Quỷ dữ hoặc Ác quỷ đói khát/Quỷ đói( Famine Devil/ Hunger Devil)), Asa Mitaka/ Yoru trong vai Ác quỷ chiến tranh và Makima/ Nayuta trong vai Kẻ chinh phục Ác quỷ . Bốn con quỷ này thường có hình dạng phụ nữ trẻ với đôi mắt màu vàng nhạt, và chúng được coi là mạnh nhất ngoài những con quỷ là hiện thân của “Nỗi sợ hãi “.

Famine Devil là gì ? Famine Devil Chainsaw Man
Famine Devil là gì ? Famine Devil Chainsaw Man

 tứ kỵ sĩ khải huyền đủ mạnh để hạ gục Ác quỷ cưa máy khét tiếng, nên khả năng họ tái hợp trên trái đất chắc chắn là điều đáng lo ngại. Hãy tiếp tục tìm hiểu mọi thứ cần biết về  tứ kỵ sĩ khải huyền cho đến nay, bao gồm cả nguồn gốc được cho là của từng thành viên.

Vậy Famine Devil  ở đây chính là Quỷ đói

4 kỵ sĩ khải huyền chainsaw man là ai ?

Tứ kỵ sĩ khải huyền hiếm khi được nhắc đến trong cốt truyện Chainsaw Man , ban đầu được đề cập bởi Makima trong Chương 87 của manga Chainsaw Man. Mặc dù cả ma quỷ và con người đều sợ hãi những nhân vật này, nhưng người ta biết rất ít về Bốn kỵ sĩ, vì hình dạng và diện mạo của họ có thể thay đổi tùy thuộc vào lần tái sinh của họ.

4 kỵ sĩ khải huyền chainsaw man là ai ?
4 kỵ sĩ khải huyền chainsaw man là ai ?

Tuy nhiên, người ta đã chứng minh rằng 4 kỵ sĩ này thường có đôi mắt màu vàng cam giống nhau. Trớ trêu thay, tứ kỵ sĩ hay 4 kỵ sĩ này (cho đến nay) cũng có xu hướng giống những phụ nữ trẻ và xinh đẹp , nhưng người hâm mộ không chắc đây là một chi tiết cố ý hay đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Người ta tin rằng Bốn kỵ sĩ và Ác quỷ vũ khí đã từng tham gia vào một trận chiến tàn khốc ở Địa ngục, trong đó Pochita biến mất trong hoàn cảnh bí ẩn. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Pochita đã thực sự thoát khỏi trận chiến trên bờ vực của cái chết, mang hình dạng của chú chó con yêu quý mà tất cả chúng ta đều biết và yêu quý.

The Death Devil

Death Devil là một trong những ác quỷ bí ẩn nhất trong vũ trụ Chainsaw Man, và người hâm mộ vẫn không chắc khi nào ác quỷ này sẽ xuất hiện – mặc dù nhiều người tin rằng đây có thể là Fami. Sức mạnh và khả năng của Death Devil vẫn còn là một bí ẩn, nhưng giới hạn là vô tận khi nó được thúc đẩy bởi một nỗi sợ hãi rộng lớn và phức tạp như vậy.

The Famine Devil (Fami)

The Famine Devil (Fami) hay Ác quỷ đói khát đã bị đồn đoán trong một thời gian dài, với nhiều người hâm mộ Chainsaw Man thậm chí còn đưa ra giả thuyết rằng đây thực sự là hợp đồng ác quỷ bí mật của Kobeni . The Famine Devil, hay còn gọi là Hunger Devil (ác quỷ đói khát), gần đây đã được hé lộ dưới hình dạng một cô gái trẻ tên là Fami – một cái tên khá giống.

The Famine Devil (Fami)
The Famine Devil (Fami)

Fami khoe bộ đồng phục học sinh cổ điển kết hợp với chiếc mũ lưỡi trai màu đen của câu lạc bộ thợ săn quỷ và cô ấy có mái tóc sáng màu dài đến giữa. Cô ấy có một số điểm đẹp trên khuôn mặt và đôi mắt màu vàng cam, đồng thời cô ấy đeo một số bông tai độc đáo giống như vảy hình tam giác (có thể liên quan đến vảy biểu tượng của Nạn đói hoặc dây kéo của Pochita).

Trong khi một số người hâm mộ Chainsaw Man tin rằng Fami có thể là Ác quỷ Tử thần, thì sức mạnh của cô ấy có thể phù hợp với Ác quỷ Nạn đói được cho là. Cô ấy có thể chữa lành vết thương cho người khác và cũng có nhiều khả năng ngoại cảm, có khả năng giao tiếp tâm lý và dường như thay đổi trạng thái chỉ bằng một cái búng tay.

Những sức mạnh này có vẻ gợi nhớ nhiều hơn đến Death Devil, tùy thuộc vào góc nhìn, nhưng nhân vật “Nạn đói” được đề xuất trong thần thoại trong thế giới thực cũng không quá tập trung vào thức ăn. Thay vào đó, dường như có một mối tương quan chặt chẽ hơn giữa ‘cơn đói’ và những thú vui trần tục, mở rộng ra một loạt các khía cạnh khác ngoài những món ăn ngon.

The War Devil (Asa Mitaka/ Yoru)

Sự ra đời của Asa Mitaka đã khiến người hâm mộ Chainsaw Man phấn khích, phô trương tốc độ nâng cao, sức mạnh nâng cao và độ bền nâng cao đứng đầu với khả năng tạo vũ khí tùy chỉnh. Sau này được gọi là Yoru, Ác quỷ Chiến tranh đã chiếm lấy cơ thể của Asa, biến cô ấy thành Quỷ dữ , mặc dù hình dạng thật của nó đã được thể hiện ngắn gọn trong một số trường hợp nhất định.

The War Devil (Asa Mitaka/ Yoru)
The War Devil (Asa Mitaka/ Yoru)

Nó có hình dạng của một sinh vật giống chim, mặc dù có thể đây là dạng suy yếu (tương tự như dạng suy yếu của Pochita). Khi ở dạng Asa, Ác quỷ Chiến tranh có đôi mắt viền vàng giống như của Makima, để tóc xõa rối bù và mặc đồng phục học sinh tiêu chuẩn.

The Conquest Devil (Makima/ Nayuta)

Conquest Devil là thành viên duy nhất của tứ kỵ sĩ mà những người hâm mộ Chainsaw Man có thể theo dõi. Còn được gọi là Ác quỷ điều khiển hoặc Ác quỷ thống trị, khả năng đặc biệt của Ác quỷ chinh phục liên quan đến việc giành quyền kiểm soát nạn nhân thông qua sự thống trị và thao túng vũ lực – cùng với việc sử dụng cả sức mạnh do nạn nhân kiểm soát của cô ấy.

The Conquest Devil (Makima/ Nayuta)
The Conquest Devil (Makima/ Nayuta)

Makima được coi là ‘cựu’ thành viên của tứ kỵ sĩ, mặc dù mọi thứ trở nên mờ nhạt với nhiều lần tái sinh và kiếp sống khác nhau. Thay vào đó, cô chọn trở thành một thợ săn quỷ với hy vọng truy tìm Pochita và sử dụng khả năng của anh ta để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Sức mạch của tứ kỵ sĩ khải huyền Chainsaw man

Sức mạch của tứ kỵ sĩ khải huyền Chainsaw man dựa trên số lượng sinh vật sợ tên của chúng (hoặc ít nhất là nỗi sợ hãi tương ứng mà chúng đại diện), có thể hiểu rằng tứ kỵ sĩ sẽ là một trong những kẻ mạnh nhất. Những con quỷ này là hiện thân của những nỗi sợ hãi có nguồn gốc sâu xa và phổ biến nhất trên thế giới, có nghĩa là mỗi người chúng sẽ tự nhiên có sức mạnh hơn nhiều so với những con quỷ khác.

Sức mạch của tứ kỵ sĩ khải huyền Chainsaw man
Sức mạch của tứ kỵ sĩ khải huyền Chainsaw man

Tuy nhiên, điều khiến tứ kỵ sĩ trở nên đặc biệt so với những ác quỷ khác, kể cả một số ác quỷ đáng sợ và mạnh mẽ nhất, là việc họ có thể giữ lại ký ức của mình trong khi ký ức của những người khác sẽ bị xóa (ở một mức độ nào đó, vì tái sinh là một quá trình phức tạp). . Họ không bị ảnh hưởng bởi sức mạnh đặc biệt của Pochita , và họ nhớ tên cũng như mối liên hệ của những ác quỷ đã bị xóa sổ – chẳng hạn như Ác quỷ vũ khí hạt nhân, Ác quỷ Đức quốc xã, và nhiều kẻ khác.

Video chi tiết Famine Devil là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button