Là Ai

Dua là ai ? Dua Phúng Phính có quan hệ gì với chú Cường

Thời gian gần đây cư dân mạng đặt ra rất nhiều câu hỏi như Dua là ai ? Dua Phúng Phính có quan hệ gì với chú Cường ? Vậy hôm nay beefdaily.com.vn sẽ trả lời câu hỏi của các bạn nhé, hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay bây giờ.

Dua là ai ? Dua Phúng Phính có quan hệ gì với chú Cường
Dua là ai ? Dua Phúng Phính có quan hệ gì với chú Cường

Dua là ai ?

DuaMua Thị Dua, là một cô bé ở Hà Giang. Mua Thị Dua quê ở Hà Giang, biệt danh Phúng Phính. Mua Thị Dua là cô gái bán hoa trên sườn núi Thẩm Mạ (Hà Giang) với vẻ đẹp giản dị và giọng nói trong sáng đã trở thành hiện tượng trên Tiktok.

Dua là ai ?
Dua là ai ?

Tiểu sử Mua Thị Dua

Tên thật Mua Thị Dua
Biệt danh Phúng Phính
Năm sinh 2008
Tuổi 14 tuổi
Quê quán Hà Giang
Gia đình 4 người
Tiktok https://www.tiktok.com/@hoanghuong_phunhphinh

Tại sao Mua Thị Dua nổi tiếng

Đầu năm 2019, Mua Thị Dua tạo được sức hút mạnh mẽ trên mạng xã hội. Vào thời điểm trên, bạn Đỗ Hữu Linh, một du khách đến từ Ninh Bình đã chia sẻ những bức ảnh du lịch khi cùng gia đình lên thăm Hà Giang.

Tại sao Mua Thị Dua nổi tiếng
Tại sao Mua Thị Dua nổi tiếng

Loạt ảnh của anh khiến người xem thích thú và trầm trồ trước vẻ đẹp hùng vĩ của Hà Giang. Ngoài ra, còn có hình ảnh một cô gái dân tộc thiểu số bán hoa trên Dốc Thẩm mã, Hà Giang khiến nhiều người xôn xao.

Và cô gái đó không ai khác chính là Mua Thị Dua. Phúng phính xuất hiện với nụ cười rạng rỡ. Cô bán vòng hoa tròn với giá khoảng 20.000 đồng.

Mua Thị Dua nổi tiếng
Mua Thị Dua nổi tiếng

Và đến năm 2022, cái tên Mua Thị Dua càng nổi tiếng trên TiKTok nhờ mối quan hệ với một chàng trai người Kinh tên Cường Nguyễn.

Dua Phúng Phính có quan hệ gì với chú Cường

Năm 2022, Mua Thi Dua trở nên nổi tiếng hơn trên nền tảng Tiktok nhờ mối quan hệ với một người đàn ông tên là Martin Nguyen. Mối tình của Mua Thị Dua và Martin Nguyễn. Gần đây xuất hiện nhiều thông tin về chuyện hẹn hò của Mua Thị Dua và Cường Nguyễn, một chàng trai người Kinh thường được biết đến với cái tên Martin Nguyễn. Cường Nguyễn được biết là sinh năm 1988.

Dua Phúng Phính có quan hệ gì với chú Cường
Dua Phúng Phính có quan hệ gì với chú Cường

Mua Thị Dua hiện tại ra sao ?

Sau khi đưa tiền cho bố mẹ Phúng phính, Hoàng Hường dụ bé xuống núi với mục đích quảng cáo và bán thực phẩm chức năng mang nhãn hiệu dược phẩm Hoàng Hường.

Mua Thị Dua hiện tại ra sao ?
Mua Thị Dua hiện tại ra sao ?

Khi Hoàng Hường cho biết sẽ cho Mua Thị Dua ăn ngon, mặc đẹp, học trường quốc tế và học tiếng Anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cứu cô gái khỏi hoàn cảnh khó khăn nhưng với vai diễn “Bồ tát sống” Hoàng Hường đã nhanh chóng biến số lượng fan của Phúng Phính trở thành “fan ruột” của mình.

Nhưng đến nay, bé Phúng Phính chẳng học được gì mà Hoàng Hường gán ghép chuyện tình cảm lên mạng câu like. Bằng cách này, Hoàng Hường đã bán thực phẩm chức năng tai tiếng bằng cách tăng lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Hoàng Hương sẵn sàng dùng mọi cách cần thiết để đạt được mục đích, thậm chí phá hoại sự trong trắng của bé Phúng Phính.

Đặc biệt, Hoàng Hương liên tục khoe về cuộc sống “sang chảnh” của bé Phúng Phính: sống trong biệt thự, tiền mua điện thoại đời mới nhất và nhiều nhãn hiệu thời trang, đầu tóc sành điệu. Xuất hiện với video tặng tiền nhưng lại gây dựng tên tuổi bằng cách khoe tiền như một ‘hiện tượng mạng’.

Sự thay đổi quá nhanh của Phúng Phính gây ra nhiều tranh cãi. Cư dân mạng lo ngại rằng Mua Thị Dua sẽ làm mất đi vẻ ngây thơ, trong sáng của một cô bé dân tộc thiểu số. Hơn nữa, sự nổi tiếng và giàu có sớm không bao giờ tốt cho trẻ.

Video chi tiết Dua là ai ?

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button