Cuốn Binder là gì ?

Cuốn Binder hay còn được gọi là còng Binder loại Binder còng mang đến ưu điểm vượt trội so với các dòng sổ vở may dán, lò xo thông thường ở tính linh hoạt và tiết kiệm. Vậy chi tiết và hỉnh ảnh của Cuốn Binder mới nhất thị trường hiện nay như thế nào hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Cuốn Binder là gì ?
Cuốn Binder là gì ?

Cuốn Binder là gì ?

Cuốn Bindermột cuốn số tuy nhiên bên trong lại không có giấy như sổ thông thường nó cho phép bạn dùng đúng số lượng giấy mà bạn cần ghi chép cho mỗi môn học. Giải sử như mỗi một môn bạn cần phải có 1 quyển vở thì rất lãng phí bởi không phải môn học nào cũng có thể viết hết 1 quyển vở, những trang trắng sót lại chỉ vứt đi hoặc làm nháp, như thế là rất phí.

Cuốn Binder là gì ?
Cuốn Binder là gì ?

Cuốn Binder là dạng vở thích hợp cho các bạn sinh viên vì nó cho phép bạn chỉ cần mang 1 binder có thể học nhiều môn, nhẹ túi xách balô hơn rất nhiều.

Cuốn Binder cũng cho phép Bạn có thể chọn loại giấy mình thích để dùng. Hiện tại có rất nhiều giấy khác nhau như:

  • Giấy học tiếng anh 
  • Giấy line có dot bên trên
  • Giấy line với 9mm khoảng cách và 8mm khoảng cách
  • Giấy trắng trơn
  • Giấy dot và gird…

Tại sao bạn nên chọn Cuốn Binder ?

Thứ nhất Cuốn Binder Dễ dàng vệ sinh bìa và còng để tái sử dụng. Bìa của Cuốn Binder được làm bằng nhựa PP và kẹp còng được mạ nhiều lớp niken-crom (gọi tắt là mạ crom, gồm một lớp niken dày bên dưới và lớp crom rất mỏng phía trên để tăng độ bền ăn mòn và tăng độ bóng sáng lớp mạ).

Tại sao bạn nên chọn Cuốn Binder
Tại sao bạn nên chọn Cuốn Binder

Cuốn Binder có một Kết cấu thông minh, thẩm mỹ giúp kẹp còng trở thành điểm nhấn thời thượng cho cuốn sổ.Thay giấy và bỏ trang bất kì khi nào. Với chiếc còng chắc chắn bạn có muốn thay bao nhiêu giấy tùy thích.

Hướng dẫn sử dụng Cuốn Binder

Để có thể sử dụng Cuốn Binder Bạn có thể sử dụng kẹp còng theo 2 cách, cụ thể như sau:

  • Cách 1: Mở trực tiếp miệng còng bằng cách dùng hai tay kéo hai đầu còng sang hai bên. Sau đó, bạn cài giấy theo lỗ đục sẵn và đẩy hai còng về phía nhau để đóng lại.
Hướng dẫn sử dụng Cuốn Binder
Hướng dẫn sử dụng Cuốn Binder
  • Cách 2: Sử dụng thanh nẹp cố định phía dưới còng bằng cách ấn mạnh xuống nút bấm. Còng sẽ tự động mở ra dễ dàng.

Video chi tiết về Cuốn Binder là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button