Review Truyện Công chúa Ashtart chap 1

Công chúa Ashtarte là bộ truyện hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị cho độc giả yêu thích thể loại fantasy, manhwa, ngôn tình, romance. Cùng đón đọc “Công chúa Ashtart chap 1” trên beefdaily.com.vn để khám phá nhé!

công chúa ashtart 1
Công chúa Ashtart chap 1

I. Giới thiệu truyện Công chúa Ashtarte


cong-chua-ashtarte

Công chúa Ashtarte

  • Tác giả: Đang cập nhật
  • Số chương: 33
  • Tình trạng: Đang tiếng hành
  • Thể loại: Fantasy – Manhwa – Ngôn Tình – Romance – Truyện Màu
  • Lượt xem: 2.310.757
  • Theo dõi: 45.932

Đọc Truyện Công Chúa Ashtarte Chap 33 Tại Đây: Truyện Tranh Công Chúa Ashtart Chap 33

II. Nội dung truyện Công chúa Ashtart chap 1


Năm 158 của đế quốc Firenze là một năm đặc biệt với sự xuất hiện của vì tinh tú ánh sáng, một hiện tượng quan trọng và mang tính biểu tượng của đế quốc này. Vào ngày đó, hai công chúa đã được sinh ra. Một là công chúa Rylle, một đứa trẻ thông minh và nhanh nhẹn được sinh ra bởi một phụ nữ dân thường. Cô vẫn được coi là hoàng tộc vì mái tóc bạc của mình, và cô là hiện thân của công chúa ánh sáng.

Công chúa Rylle

Công chúa kia là Ashtarte, cô được sinh ra trong dòng máu hoàng tộc nhưng lại có mái tóc đen óng ánh, không giống ai trong đế quốc Firenze. Vì thế, cô bị coi là “ác nữ tai ương” và bị xa lánh bởi những người xung quanh. không may mẹ của cô cũng đã qua đời sau khi sinh ra cô, để lại cho cô một cuộc sống trong cung đình như một người hầu. Nhưng cô rất đáng yêu và tinh nghịch, và luôn mong muốn được khám phá thế giới xung quanh.

Một ngày, người hầu Loena dẫn công chúa Ashtarte đi khám phá cung điện hoàng gia Firenze. Trong khi đó, hoàng thái tử Miragen và công chúa Rylle đang dùng bữa trong cung điện thấy Ashtarte đang đi vào . Mặc dù hai người là anh em cùng cha khác mẹ, nhưng Miragen không coi Ashtarte là em gái của mình, chỉ coi công chúa  Rylle là em gái , hoàng thái tử Miragen không quan tâm đến sự hiện diện của Ashtarte trong cung điện.Khi công chúa Rylle thấy công chúa Ashtarte thì khinh thường và thậm chí còn muốn cướp cái kẹp tóc mà Loena đã tặng có cô trước đó.

Hoàng thái tử Miragen và công chú Rylle
Hoàng thái tử Miragen và công chú Rylle

III. Nhận xét đánh giá truyện “Công chúa Ashtart chap 1”


Bộ truyện “Công chúa Ashtart chap 1” cho thấy tác giả đã khéo léo tạo ra một thế giới tưởng tượng hấp dẫn và phong phú. Từ việc miêu tả ngày sinh của công chúa Ashtarte trong bối cảnh đế quốc Firenze, cho đến mô tả về ngoại hình và tính cách của nhân vật chính, tác giả đã đưa người đọc vào một câu chuyện hấp dẫn và đầy cảm xúc.

Mặc dù chỉ là chương đầu tiên, tuy nhiên tác giả đã tạo ra một nền tảng tuyệt vời để xây dựng và phát triển nhân vật chính của câu chuyện. Nhân vật Ashtarte đã được tạo ra với sự phức tạp trong tính cách và tình huống. Cô là một công chúa với dòng máu hoàng tộc nhưng lại bị gọi là “ác nữ tai ương” vì mái tóc đen óng ánh của mình. Tình cảm của cô với người hầu Loena và sự tò mò của cô với cung điện Hoàng gia cũng đều được mô tả một cách tinh tế.

Công chúa Ashatare và Ashon

Tuy nhiên, điểm yếu của chương đầu tiên là một số chi tiết bị nhảy qua khá nhanh và không được phát triển đầy đủ. Ví dụ như mối quan hệ giữa Ashtarte và công chúa Rylle, hay lý do tại sao Ashtarte lại được gọi là “ác nữ tai ương” không được giải thích rõ ràng hơn. Điều này có thể làm cho người đọc cảm thấy khó hiểu hoặc bị bỏ lỡ một số thông tin quan trọng.

Tóm lại,  “Công chúa Ashtarte chap 1” là một bước đầu tuyệt vời để giới thiệu cho người đọc về thế giới và nhân vật của câu chuyện. Mặc dù còn một số điểm yếu nhưng tác giả đã đánh dấu được sự phát triển tiềm năng cho các nhân vật và cốt truyện của câu chuyện.

IV. Video Review Truyện Công chúa Ashtart chap 1


Trên là bài Reveiw Truyện Công chúa Ashtart chap 1 . Nếu bạn muốn biết cuộc đối đầu của 2 cô công chúa sẽ như thế nào ở chap 2 và các chap còn lại mời bạn bám theo dõi trang. Chúc các bạn  đọc truyện vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button