Là Gì

Clip Trang Nemo đánh Khanh như thế nào ?

Vụ án của Trang nemo và Trần My đã qua lâu nhưng lại trở thành chủ đề nóng khi mới đây chị Khanh một nạn nhân của vụ án, đã kiện Trang Nemo ra tòa. Dưới đây là Clip Trang Nemo đánh Khanh. Hãy cùng theo dõi với beefdaily.com.vn nhé !

Clip Trang Nemo đánh Khanh như thế nào ?
Clip Trang Nemo đánh Khanh như thế nào ?

Nguyên nhân Clip Trang Nemo đánh Khanh

Trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng Online My và Trang Nemo có mâu thuẫn với nhau nên đã hẹn gặp tại của hàng của Trang

Đến 14h45 ngày 16/1 Trần My, Phạm Lê Khanh và Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng Trang Nemo, My và Yến vào cửa hàng gặp Trang xin lỗi còn Khanh đứng ngoài.

Nguyên nhân Clip Trang Nemo đánh Khanh
Nguyên nhân Clip Trang Nemo đánh Khanh

Khoảng 15h cùng ngày, khi My đang xin lỗi Trang thì Khanh vào cửa hàng nói My đi về nên xảy ra cự cãi với Trang. Trang giật chiếc khẩu trang Khanh đang đeo và Khanh phản ứng thì Phạm Quyền Quý, Quách Thị Thùy Trang (nhân viên cửa hàng) chạy đến đánh Khánh…

Hai nhân viên bảo vệ của cửa hàng là Phan Hoàng Nam và Nguyễn Phước Tuấn từ ngoài vào xông vào đánh vào mắt chị Khanh.

Xem Clip Trang Nemo đánh Khanh ở đâu ?
Xem Clip Trang Nemo đánh Khanh ở đâu ?

Cuộc ẩu đả vẫn tiếp diễn ngay cả khi công an đến cửa hàng để đưa những người liên quan về trụ sở công an phường Nguyễn Cư Trinh.

Người bị hại sau đó là chị Khanh và chị Yến đã làm đơn tố giác những người gây ra thương tích. Tại bản kết luận giám định, Khanh bị thương tật với tỷ lệ 3% và không đủ căn cứ xác định chị Yến có thương tích.

Xem Clip clip trang nemo đánh người ở đâu ?

Dưới đây là Clip Trang Nemo đánh Khanh :

@trasuaofficial2020 Trang nemo đánh trần my#trangnemo #tranmy ♬ nhạc nền – Kim Ngân Shop – Steven Nguyễn🐍

Trang nemo bị tội gì ?

Tại phiên tòa, đại diện Viện kiểm sát cho biết các bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (SN 1992, còn gọi là Trang Nemo), Phạm Quyền Quý (SN 1999, ngụ quận 7), Nguyễn Ngọc Khương (SN 1999, ngụ quận 8) về tội 6-12 tháng; Nguyễn Phước Tuấn (SN 1991, ngụ Q.10) 9-15 tháng tù, Phan Hoàng Nam (SN 1998, ngụ Q.1) 12-18 tháng tù. Tất cả các bị can trên bị khởi tố về tội ‘Gây rối trật tự công cộng’ theo Điều 318 Khoản 1 BLHS đã được sửa đổi, bổ sung năm 2017.

Trang nemo bị tội gì ?
Trang nemo bị tội gì ?

Trang Nemo xin lỗi nạn nhân trước tòa: “Đứng trước hội đồng xét xử, tôi cùng 4 nhân viên của mình xin gửi lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất đến chị Khanh”.

Tuy nhiên, người bị hại không chấp nhận và tiếp tục giữ nguyên yêu cầu xử lý Trang và đồng bọn về hành vi cố ý gây thương tích.

Hội đồng xét xử tạm dừng tuyên án và thông báo sẽ tuyên án vào ngày 23/11.

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button