Là Gì

Chiếc lều rung chuyển ở Ba Vì là sao ?

Gần đây mọi người đang làn truyền nhau một video Chiếc lều rung chuyển ở Ba Vì với tựa đề Nóng : Xảy ra trận động đất nhỏ ở Ba Vì làm 1 chiếc Lều rung chuyển liên tục khiến nhiều người hoang mang. Vaayjk chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo với beefdaily.com.vn !

Chiếc lều rung chuyển ở Ba Vì là sao ?
Chiếc lều rung chuyển ở Ba Vì là sao ?

Chiếc lều rung chuyển ở Ba Vì là sao ?

Để khỏi giải thích nhiều các bạn có thể xem Video mới nhất dưới đây về vụ Chiếc lều rung chuyển ở Ba Vì đãng gây chấn động mấy giời qua :

@ngocsonokok Ba vì trưa nay chỉ là lều lỗi thôi mà mọi người cứ quay vậy kỳ quá😅 #xuhuong2022 #xuhuongmoinhat ♬ nhạc nền – Ngọc Sơn

Nguyên văn chỉ là mọt hiện tượng nhúc nhích bên trong cái lều và xung quanh đang có rất nhiều người vây quanh nhưng không hiểu chuyện gì xảy ra bên trong cái lều đó mà cứ nhịp nhàng đến lạ.

Hiện tượng Chiếc lều rung chuyển ở Ba Vì  này đã khiến dân mnagj tò mò rất nhiều về những chuyện đang xay ra bên trong đó và để lại rất nhiều bình luận như :

 1 lũ vô duyên cứ nghĩ mình hài hước. Ngta dựng lều kín đáo rồi thì làm gì là việc của ngta. Đi soi mói quay video rồi cười cợt không biết xấu hổ.

Quay cái gì vậy. Vô duyên. Dắt ng yêu đi du lịch rồi dựng trại là bình thường, sau khi dựng mệt thì ngồi cạnh nghỉ. Chả may cơn nứng nó lên. Bắt buộc nó phải làm gấp. Có ý thức khoá xép lại rồi. Còn chửi ngta nữa

Nhưng dù có chuyện gì đi chăng nữa thì hãy tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người nha các bạn.

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button