Là Ai

Chị Khanh bị đánh là ai ? Khanh bị trang nemo đánh là ai ?

Sự việc Trang Nemo đã qua khá lâu và gần đây hot trở lại do nạn nhân trong vụ việc là chị Khanh đã kiện Trang Nemo ra tòa. Vậy Chị Khanh bị đánh là ai ? Hãy cùng beefdaily.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Chị Khanh bị đánh là ai ?

Trong vụ lùm xùm với hot girl Trần My, sự chỉ trích của cư dân mạng đang tập trung vào Trang Nemo. Được biết, việc Trang Nemo giật khẩu trang của cô gái mặc áo trắng tên Khanh là ngòi nổ dẫn đến ẩu đả.

Chị Khanh bị đánh là ai ?
Chị Khanh bị đánh là ai ?

Được biết chị Khanh trong vụ việc tên là Phạm Lệ Khanh hiện đang sinh sống tại quận 8 – Tp. Hồ Chí Minh. Chị Khanh hiện tại đang bán hàng online và buôn bán bất động sản. Khi chị Khanh bị đánh là vừa mới sinh em bé được 4-5 tháng, sức khỏe còn rất yếu.

Gia thế khanh bị trang nemo đánh là ai ?

Qua vụ việc xô xát với Trang Nemo, cư dân mạng đồn rằng chồng của chị Khanh là ông trùm xã hội đen ở Tp. Hồ Chí Minh nên mới dám lên tiếng bảo vệ vợ mình mạnh mẽ như vậy.

Gia thế chị Khanh bị đánh
Gia thế chị Khanh bị đánh

Thế nhưng chồng của chị Khanh là anh Lê Thanh Tú ( sinh năm 1989) đã lên tiếng đính chính mình chỉ là dân kinh doanh, làm ăn đàng hoàng. Hiện tại anh Tú đang kinh doanh cho thuê chỗ để xe ở chung cư chứ không phải là giang hồ quận 8.

Nguyên nhân chị Khanh bị đánh

Anh Tú cũng cho biết thêm, vợ chồng anh coi Trần My là “cô em gái nhỏ” của gia đình. Chiều 17/1, Khanh chở em gái đến quán của cô gái tên Trang Nemo để xin lỗi. Anh Tú khẳng định vợ không làm gì sai và anh cũng không bênh vực cô.

Nguyên nhân chị Khanh bị đánh
Nguyên nhân chị Khanh bị đánh

Nói thêm về vụ việc, chị Khanh xác nhận có quen biết Trần My. Sợ My đến quán Trang Nemo một mình nên Khanh đi theo. Trong lúc đứng ngoài chờ đợi, Khanh xem livestream và tức giận vào cuộc khi thấy Trang Nemo ép My thừa nhận bán hàng giả.

Khanh cho biết có 4 người đàn ông trong cửa hàng đã đánh cô vào thời điểm đó. Ngay cả khi có sự can thiệp của công an, năm, sáu người bên ngoài ở ngoài chờ tiếp tục đánh mình.

Sau khi bị đánh, chị Khanh bị vỡ mạch máu mắt, chấn thương đầu, ốm, mệt. Theo giám định chị Khanh bị thương tật 3%.

Trang nemo bị tội gì ?

Các bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang, 30 tuổi, còn gọi là Trang Nemo, Phạm Quyền Quý, Nguyễn Ngọc Khương, đều 23 tuổi, Nguyễn Phước Tuấn, 31 tuổi và Phan Hoàng Nam, 24 tuổi, đều bị truy tố tội “Gây rối trật tự công cộng” và đưa ra xét xử.

Theo cáo trạng, cả 5 bị cáo không được đi khỏi nơi cư trú. Đồng thời, đều bị phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc 3 tháng đến 2 năm theo Điều 318 Khoản 1 BLHS.

Video chi tiết khanh bị trang nemo đánh là ai ?

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button