Chat GPT là gì ? Chatbot ChatGPT “hot” nhất

Chat GPT là một công cụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên được điều khiển bởi công nghệ AI cho phép bạn trò chuyện giống như con người và hơn thế nữa với một chatbot. Mô hình ngôn ngữ có thể trả lời các câu hỏi, hỗ trợ bạn thực hiện các tác vụ như soạn email, viết luận và viết Code vậy chi tiết về Chat GPT là gì ? hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn !

ChatGPT là gì ? Chatbot ChatGPT "hot" nhất
Chat GPT là gì ? Chatbot Chat GPT “hot” nhất

Chat GPT là gì ?

Chat GPT là mô hình ngôn ngữ dựa trên Trí tuệ nhân tạo mới nhất được phát triển bởi OpenAI .

Về cơ bản, Chat GPT là một chatbot dựa trên AI có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào . Nó hiểu các chủ đề phức tạp, như vật lý, toán học và viết mã. Nó có thể giải quyết các nhiệm vụ cấp đại học cũng như tạo các bài đăng trên blog, lời bài hát, trang HTML, v.v.

ChatGPT là gì ?
Chat GPT là gì ?

Đây là hướng dẫn toàn diện về cách sử dụng Chat GPT . Bạn sẽ tìm hiểu cách truy cập Chat GPT, cách bắt đầu sử dụng ứng dụng này, các trường hợp sử dụng nổi bật nhất của ứng dụng này là gì và bạn có thể hưởng lợi như thế nào khi sử dụng ứng dụng này. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm hiểu một số nhược điểm của nó là gì và tương lai của AI sẽ như thế nào.

Chatbot Chat GPT hoạt động như thế nào ?

Về cốt lõi, Chat GPT là một mô hình ngôn ngữ lớn, sử dụng các thuật toán để phân tích một khối lượng lớn văn bản, thường được lấy từ internet, để đáp ứng các yêu cầu của người dùng bằng ngôn ngữ nghe có vẻ giống con người một cách đáng ngạc nhiên.

Chatbot ChatGPT hoạt động như thế nào ?
Chatbot Chat GPT hoạt động như thế nào ?

Theo OpenAI , Chat GPT được tinh chỉnh bằng cách sử dụng một chiến thuật gọi là học tăng cường từ phản hồi của con người . Công ty đã thuê “những người huấn luyện AI của con người” để trò chuyện với người mẫu, đóng vai cả người dùng và chatbot.

Các giảng viên đã so sánh các câu trả lời do Chat GPT viết với con người và xếp hạng chất lượng của chúng, để giúp củng cố phong cách trò chuyện giống con người.

Kể từ khi OpenAI lần đầu tiên phát hành mô hình tạo văn bản đột phá, được gọi là GPT-2, công ty đã tiếp tục thử nghiệm và lặp lại trên hệ thống. Chat GPT tương tự như InstructGPT , một phiên bản của mô hình phản hồi tốt hơn các lệnh do con người gõ trong lời nhắc.

Hướng dẫn sử dụng Chat GPT

Để bắt đầu sử dụng Chat GPT, hãy truy cập trang web OpenAI Chat GPT .

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT
Hướng dẫn sử dụng Chat GPT

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhớ đăng ký OpenAI.

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT
Hướng dẫn sử dụng Chat GPT đăng ký

Sau khi đăng ký, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Chat GPT. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào để sử dụng Chat GPT. Thay vào đó, tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu đặt câu hỏi từ nó một cách tự nhiên và mang tính đàm thoại.

Giao diện trò chuyện Chat GPT giống như sau:

Giao diện trò chuyện ChatGPT
Giao diện trò chuyện Chat GPT

Ở cuối trang, có một trường trò chuyện nơi bạn có thể bắt đầu viết tin nhắn.

Ví dụ Giao diện trò chuyện ChatGPT
Ví dụ Giao diện trò chuyện Chat GPT

Ví dụ: hãy yêu cầu công cụ đưa ra lời bài hát

Mục đích chính của Chat GPT là có một AI đàm thoại mà bạn có thể hỏi bất cứ điều gì. Chắc chắn, ví dụ trên rất ấn tượng, nhưng việc tạo lời bài hát hoàn toàn không phải là điều duy nhất mà Chat GPT có thể làm. Thay vào đó, bạn có thể trò chuyện toàn diện với công cụ này.

Video chi tiết Chat GPT là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button