Là Ai

Chân dung 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên

Trong các tội thì tội lớn nhất là bất hiếu. Bất hiếu ở đây bắt nguồn từ những hành động nhỏ nhất từ việc hỗn láo với cha mẹ cho đến không chăm sóc cha mẹ khi già yếu nhưng tàn ác hơn là có hành vi g.i.ế.t hại cha mẹ. Và vừa qua ở Hưng Yên đã xảy ra sự việc không thể dung thứ khi 3 người con gái nhẫn tâm đốt mẹ. Vậy Chân dung 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên là như thế nào ? Hãy cùng beefdaily.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Chân dung 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên
Chân dung 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên

Chân dung 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên

Ba ngày đã qua sau sự việc nhưng người dân tại xã Yên Mỹ vẫn chưa thể hết bàng hoàng khi ba cô con gái đốt mẹ. Theo như lời người dân xung quanh kể lại, gia đình nhà bà Đ đã nhiều ngày xảy ra mẫu thuẫn về vấn đề đất đai nhưng cũng không ai nghĩ sẽ xảy đến cơ sự như hôm nay.

Bà Đ có 4 người con đều được đặt tên bắt đầu bằng vần Đ, trong 3 người con gái lần lượt là Đỗ Thị Định (SN 1982, ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên); Đỗ Thị Điểm (SN 1986, ở xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) và Đỗ Thị Đưa (SN 1988, ở phường Nhân Hoà, Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên). Vợ chồng bà Đ đặt tên các con đều bắt đầu bằng vần Đ giống với tên của mình thì đủ hiểu kì vọng vào tình cảm gia đình của vợ chồng bà đối với các con lớn thế nào.

Vậy mà đến ngày hôm nay khi chồng bà Đ mất chỉ vì tham một vài đồng tài sản thừa kế mà 3 người con gái của bà độc ác đến mức tẩm xăng đốt mẹ. Dưới đây là chân dung 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên :

Chân dung con gái thứ nhất
Chân dung con gái thứ nhất
Chân dung con gái thứ hai
Chân dung con gái thứ hai
Chân dung con gái thứ ba
Chân dung con gái thứ ba

Nhìn đau lòng hơn là hình ảnh người mẹ trong vụ án 3 con gái đốt nhà mẹ dưới đây :

Chân dung người mẹ bị đốt ở Hưng Yên
Chân dung người mẹ bị đốt ở Hưng Yên

Chúng tôi thật sự không còn từ nào để diễn tả về 3 người con gái bất hiếu, “Thú đội lốt người” này. Thật ra đến con vật nó còn biết bảo vệ máu mủ ruột già của mình. Đúng là cha ông ta đã có câu ” Một mẹ nuôi cả trăm con nhưng trăm con không nuôi nổi một mẹ. “

Nguyên nhân vụ án 3 con gái đốt nhà mẹ

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến vụ án con gái đốt nhà mẹ đẻ ở hưng yên ở đây ? Theo như cơ quan công an huyện Yên Mỹ ( Hưng Yên ) và thông tin từ người dân quanh đấy là do tranh chấp tài sản thừa kế.

Nguyên nhân vụ án 3 con gái đốt nhà mẹ
Nguyên nhân vụ án 3 con gái đốt nhà mẹ

Bà Đ có 2 mảnh đất, 1 mảnh ở ngoài mặt đường chính còn 1 mảnh ở trong ngõ cách đó 200m. Mảnh trong ngõ là mảnh đất thờ cúng tổ tiên để lại còn mảnh ngoài mặt đường là khi 3 cô con gái đi lấy chồng thì vợ chồng bà Đ dành dụm mua và xây nhà cửa khang trang ở cùng người con Trai. Khi chồng bà Đ mất thì bà Đ chia mảnh đất trong ngõ cho 3 người con gái còn mảnh ngoài mặt đường cho người con trai vì bà Đ sống cùng con trai. 3 người con gái không đồng ý nên đã xảy ra nhiều mẫu thuẫn, chính quyền đã nhiều lần xuống hòa giải nhưng không được.

vụ 3 con gái đốt mẹ ở hưng yên
vụ 3 con gái đốt mẹ ở hưng yên

5h Sáng ngày 30/10 con gái bà Đ đã thuê máy cẩu xuống định phá nhà bà Đ nhưng không thành. 3 người con gái cầm can xăng 4-5l đổ quanh nhà rồi châm lửa đốt cả mẹ và ngôi nhà.

Vụ đốt mẹ ở hưng yên có ai chết không ?       

Khi sự việc xảy ra, người con trai đang ở trên lầu nên may mắn không bị thương còn bà Đ và 3 người con gái đều bị bỏng nặng. Hiện tại, bà Đ đang điều trị tại viện bỏng, bà Đ bị bỏng 80 % và tiên lượng xấu.

Cái kết nào cho vụ 3 con gái đốt mẹ ở hưng yên

Vụ vụ 3 con gái đốt mẹ ở hưng yên đã được công an tỉnh Hưng Yên khởi tố hình sự về tội giết người. Theo điều 123 bộ luật hình sự 2015 thì 3 người con gái có thể phải chịu phạt tù từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Cái kết nào cho vụ 3 con gái đốt mẹ ở hưng yên
Cái kết nào cho vụ 3 con gái đốt mẹ ở hưng yên

Chắc chắn về vấn đề tài sản thừa kế thì bà Đ không cần phải chia bất cứ tài sản nào kể cả ngôi nhà kia cho ba cô con gái đốt mẹ theo khoản 1 điều 621 bộ luật Dân sự 2015 về tước quyền thừa kế.

Đó là hình phạt của Pháp Luật nhưng 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở hưng yên sẽ không thể nào thoát khỏi khung hình phạt của đạo đức, của lương tâm và cả xã hội.

Video chi tiết Chân dung 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button