Cách vẽ căn phòng ngủ 3d lớp 7 đơn giản

Khi còn đi học chắc hẳn các bạn học sinh sẽ có môn Mỹ Thuật, tùy vào năng khiếu của từng người mà sẽ tạo ra một bức tranh đẹp hay xấu khác nhau. Dưới đây beefdaily.com.vn sẽ giúp các bạn trau dồi thêm kỹ năng vẽ của mình qua bài viết Cách vẽ căn phòng ngủ 3d lớp 7 đơn giản nhé !

Cách vẽ căn phòng ngủ 3d lớp 7 đơn giản
Cách vẽ căn phòng ngủ 3d lớp 7 đơn giản

Cách vẽ căn phòng ngủ lớp 7 , lớp 6 đơn giản 3d

Bước 1 : Bắt đầu bằng cách vẽ một giá sách. Sử dụng các đường thẳng để tạo ra đồ nội thất hình chữ “L”. Vẽ một đường hình chữ “L” khác bên trong hình dạng và nối các góc bằng một đường thẳng. Bao bọc các hình chữ nhật trong hình dạng để tạo thành kệ và cửa tủ.

cách vẽ căn phòng ngủ lớp 7
cách vẽ căn phòng ngủ lớp 7

Bước 2 : Vẽ những hình bầu dục nhỏ để tạo thành tay nắm của tủ. Sau đó, trên phần mặt bàn, vẽ một hình bầu dục nhỏ với hai đường cong nổi lên từ nó tạo thành đế của đèn. Vẽ một hình bình hành cong, hẹp để tạo chụp đèn. Bao quanh một hình bầu dục ở trên cùng của nó bằng cách sử dụng một đường cong.

cách vẽ phòng ngủ
cách vẽ phòng ngủ

Bước 3 : Sau đó, vẽ giường . Dùng các đường thẳng để bao bọc chân giường hình chữ nhật, nệm và hai bên đầu giường. Sử dụng một đường cong để hoàn thành đầu giường. Sau đó, vẽ cái gối. Sử dụng các đường cong để bao quanh hình chữ nhật lỏng lẻo, lưu ý các búi hình giọt nước ở mỗi góc. Vẽ Chi tiết giường bằng cách sử dụng các đường thẳng và cong. Đường viền cho gối và chăn. Sau đó, phác thảo tấm chăn bông được úp xuống của chiếc giường . Sau đó, hãy phác thảo căn phòng theo kiểu bản vẽ phối cảnh. Bao bọc một hình vuông cho bức tường phía sau, một phần bị che khuất bởi đồ nội thất.

cách vẽ phòng ngủ đơn giản
cách vẽ phòng ngủ đơn giản

Bước 4 : Sau đó, vẽ các đường thẳng kéo dài ra bên ngoài từ mỗi góc để chỉ ra các bức tường, sàn và trần nhà liền kề. Tạo thành cánh cửa và khung cửa, sắp xếp các hình khối chữ nhật với phối cảnh của căn phòng. Sử dụng một hình bầu dục để tạo thành tay nắm cửa.

cách vẽ căn phòng ngủ đơn giản
cách vẽ căn phòng ngủ đơn giản

Bước 5 : Vẽ bàn ​​làm việc nhỏ hoặc bàn đầu giường dưới chân giường. Sau đó, vẽ một chậu hoa lên trên. Sử dụng các đường cong để phác thảo chậu, lá, thân và giống hoa cúc. Vẽ một đường thẳng và hai vòng tròn nhỏ ở mặt trước của bàn, để thành các ngăn kéo. Sau đó, vẽ một thanh rèm ở gần đầu bức tường. Sử dụng các đường thẳng, song song cho thanh và một vòng tròn ở cuối. Sử dụng các cặp đường hình chữ “C” để bao quanh các móc. Vẽ rèm che cửa sổ.  Vẽ đường viền các nếp gấp trên vải bằng cách sử dụng các đường cong.

cách vẽ phối cảnh phòng ngủ
cách vẽ phối cảnh phòng ngủ

Bước 6 : Hoàn thiện thêm các ô cửa sổ hình vuông và sử dụng một loạt các đường hình chữ “U” để vẽ các bụi cây hoặc cây cối bên ngoài. Sau đó, vẽ đồng hồ trên tường. Vẽ một vòng tròn nhỏ và hai hình bầu dục kéo dài để tạo thành kim đồng hồ.

cách vẽ trang trí phòng ngủ
cách vẽ trang trí phòng ngủ

Bước 7 : Vẽ một đèn chiếu sáng treo trên trần nhà.  Sau đó, vẽ một tấm thảm trên sàn – một hình bầu dục trong một hình chữ nhật bên trong một hình chữ nhật khác. Vẽ những cuốn sách và một chiếc ô tô đồ chơi trên giá sách. Sử dụng hình chữ nhật và đường thẳng cho sách.

cách vẽ phối cảnh căn phòng ngủ
cách vẽ phối cảnh căn phòng ngủ

Bước 8 : Tô màu theo ý thích để hoàn thiện bức tranh.

cách vẽ phòng ngủ đẹp nhất
cách vẽ phòng ngủ đẹp nhất

Video hướng dẫn Cách vẽ căn phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button