Bố của Minato là ai ?

Tất cả những người yêu thích anime đều biết rõ về các nhân vật của hầu hết các anime. Tuy nhiên, có một số nhân vật, nguồn gốc của họ thậm chí còn không được biết đến với những người đứng đầu anime. Một trong những nhân vật này là Minato Namikaze.

Bố của Minato là ai ?
Bố của Minato là ai ?

Mặc dù Minato là một nhân vật nổi tiếng và nổi tiếng trong Naruto, tuy nhiên câu hỏi về Bố của Minato là ai ? và gia tộc của anh ấy luôn được đặt ra. Tuy nhiên, có một số phỏng đoán và giả thuyết mà người hâm mộ anime đã đưa ra.  Hãy cùng tham khảo với beefdaily.com.vn nhé !

Namikaze Minato là ai?

Minato Namikaze là một nhân vật hoạt hình Naruto. Minato là Hokage đệ tứ của Konohagakure. Minato đã được ca ngợi vì tốc độ của mình, điều đó khiến Minato được biết đến với cái tên “Tia chớp vàng của Konoha”. Minato đem lòng yêu Kushina, người cùng học với anh ở Học viện Konoha. Trên thực tế, Minato đã cứu cô khi cô bị bắt cóc, người cũng yêu anh.

Namikaze Minato là ai?
Namikaze Minato là ai?

Minato Namikaze được biết đến là một ninja thần đồng bẩm sinh. Chắc chắn, Jiraiya cũng rất ấn tượng với Minato, người đã dạy cho ông nhiều khả năng đặc trưng của riêng mình. Sau đó, Minato và Kushina sinh ra Naruto.

Bố của Minato là ai ?

Bây giờ chúng ta biết rằng Minato Namikaze là cha đẻ của Naruto khét tiếng. Nhưng cha mẹ của Minato, nói cách khác, ông bà của Naruto là ai? Rõ ràng, không có sự thật hiển nhiên nào về cha mẹ của Minato. Nhưng, người hâm mộ ở đó để xóa nó ra cho bạn. Có một số lý thuyết và phỏng đoán hoang dã để giải quyết bí ẩn. Hãy thảo luận từng cái một!

Giả thuyết về cha mẹ của Minato

Một trong những giả thuyết nói rằng Minato là con trai của Lady Tsunade và Dan Kato. Lady Tsunade là một trong những nhân vật phụ chính của bộ truyện Naruto và Boruto. Mặt khác, Dan Kato là một shinobi cấp độ Jonin của Konohagakure. Chắc chắn, Dan Kato và Lady Tsunade đang trong một mối quan hệ và Lady Tsunade đang mang thai. Cô sinh đứa trẻ sau cái chết của Dan Kato trong cuộc chiến ninja lần thứ hai. Sau đó, cô giao đứa trẻ cho Jiraiya để đưa vào trại trẻ mồ côi. Đứa trẻ đó có thể là Minato. Do đó, Jiraiya đã che chở cho anh ta và dạy anh ta các kỹ năng của mình. Ngoài ra, Minato được cho là giống với vẻ ngoài của Dan Kato và màu tóc của anh ấy phù hợp với Lady Tsunade.

Bố của Minato là ai ?
Bố của Minato là ai ?

Một phỏng đoán khác của một người hâm mộ cho biết, “Vì Kushina đến từ gia tộc Uzumaki; vốn là người có quan hệ huyết thống với gia tộc Senju, sẽ hợp lý nếu Minato đến từ bất kỳ gia tộc xa xôi nào có liên quan đến gia tộc Uchiha.” Trên thực tế, nhiều người hâm mộ khác dường như ủng hộ và đồng ý với lý thuyết này.

Mặt khác, một số người nói rằng cha của Minato có thể là Hokage đệ nhị, Tobirama Senju. Một người hâm mộ nhận xét: “Không thể nào Hokage đệ nhất và đệ tam lại là cha của Minato vì Hokage đệ nhất là cha/ông của Tsunade và không có mối quan hệ thân thiết nào nữa giữa Hokage đệ tam và đệ tứ.”

Tuy nhiên, không có thông tin chính thức về cha mẹ của Minato. Do đó, câu hỏi này đã trở thành câu hỏi thường gặp nhất. Cho dù những lý thuyết này thú vị và đáng tin cậy đến đâu, chúng ta vẫn không thể nói cái nào có thể đúng. Các câu trả lời được yêu cầu từ tác giả của bộ truyện tranh.

Video chi tiết Bố của Minato là ai ?


Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button