Giỏ hàng

Lợi ích tuyệt vời từ thịt bò đối với sức khỏe liệu bạn có biết?

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà thịt bò mang lại cho sức khỏe con người. Do vậy, thịt bò vẫn luôn là loại thực phẩm được yêu thích và được coi là “nguồn protein hoàn chỉnh” cho bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình.

Phát triển cơ bắp

Creatinine là một chất rất quan trọng đối với cơ bắp, được tìm thấy nhiều trong cá và các loại thịt đỏ như thịt bò. Mức độ creatinine trong thịt bò nhiều hơn bất cứ thực phẩm nào khác, đặc biệt hiệu quả trong sự phát triển của cơ bắp, cải thiện sức mạnh. Creatinine được sử dụng chủ yếu để hỗ trợ chuyển hóa chất béo, đây là một loại axit amin đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của cơ bắp của các vận động viên thể hình.

Nguồn protein dồi dào

Cơ thể người khi vận động, yêu cầu protein và vitamin B6 trong chế độ ăn uống hàng ngày phải được tăng lên nhiều hơn. Thịt bò chứa đủ lượng vitamin B6 cần thiết có thể giúp bạn tăng cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy trao đổi chất và tổng hợp protein, góp phần phục hồi cơ thể sau khi tập luyện căng thẳng.

Thịt bò là nguồn protein dồi dào cho sức khỏe

Thịt bò là nguồn protein dồi dào cho sức khỏe

Giàu chất chống oxy hóa

Thịt bò chứa hàm lượng chất béo thấp, nhưng lại chứa sự kết hợp phong phú của axit linoleic, những chất chống oxy hóa này có thể có hiệu quả trong việc chống lại chuyển động trong các mô bị hủy hoại gây ra. Ngoài ra, axit linoleic cũng có thể hoạt động như chất chống oxy hóa để duy trì khối lượng cơ.

Tăng cường hệ miễn dịch

Kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tổng hợp protein, thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp, chống oxy hóa. Kẽm và glutamate và vitamin B6 hoạt động cùng nhau giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

Tăng cường hệ miễn dịch nhờ các dưỡng chất trong thịt bò

Tăng cường hệ miễn dịch nhờ các dưỡng chất trong thịt bò

Tốt cho máu

Ngược lại với hàm lượng sắt ít ỏi trong cá, thịt gà, gà tây, thịt bò lại rất giàu chất sắt, một khoáng chất cần thiết để tạo máu.

Thịt bò giàu alanine

Vai trò của alanine rất quan trọng đối với cơ thể người. Nếu lượng carbohydrate của bạn bị thiếu hụt, alanine có thể cung cấp năng lượng cơ bắp cần thiết để giảm bớt sự thiếu hụt đó cho phép cơ thể bạn có thời gian kịp bù đắp. Lợi thế lớn nhất của acid amin này là nó có khả năng giải phóng cơ bắp dưới sức nặng của việc cung cấp năng lượng.

Thúc đẩy quá trình trao đổi chất

Vitamin B12 cần thiết trong việc mang oxy đến các tế bào mô cơ. Nó thúc đẩy quá trình trao đổi chất của các axit amin chuỗi nhánh, cung cấp cho cơ thể năng lượng cần thiết đáp ứng cường độ vận động cao.

Thúc đẩy quá trình trao đổi chất từ sử dụng thịt bò

Thúc đẩy quá trình trao đổi chất từ sử dụng thịt bò

Đa dạng các món ăn

Thịt bò có rất nhiều phần thịt khác nhau như: nạc mông, nạc vai, diềm thăn, dẻ sườn, bắp, thăn,… Với một phần thịt lại phù hợp với một loại món ăn khác biệt.

  • Nạc mông, nạc vai: Hoàn hảo với món bò xào và lúc lắc
  • Gầu bò: Hoàn hảo với món phở hoặc nhúng lẩu
  • Nạm bò: Hoàn hảo với món phở, hầm, kho, sốt vang
  • Diềm thăn, dẻ sườn: Hoàn hảo với món hầm, kho, sốt vang, nướng
  • Thăn, thăn nội, thăn vai: Hoàn hảo với món Steak, Salad
  • Bắp bò, bắp hoa, lõi rùa: Hoàn hảo với món phở, chần, nhúng lẩu, salad, ngâm mắm
  • U vai: Hoàn hảo với món nướng, nhúng lẩu
  • Sườn bò: Hoàn hảo để nấu cháo

Thịt bò mát BeefDaily được sản xuất dựa trên công nghệ thịt bò mát chuẩn Úc, mang đến hương vị mềm ngọt, lưu giữ tối ưu các chất dinh dưỡng trong thịt bò, mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon, an toàn và trọn dưỡng chất. Hiện tại, BeefDaily đang phân phối rất nhiều các phần thịt khác nhau, bạn có thể lựa chọn phần thịt phù hợp để nấu món ăn yêu thích cho những người thân yêu.

1900 088 858