Giỏ hàng

Ăn sáng món gì để tăng hiệu quả phòng chống Corona?

Là một trong những món ăn quen thuộc của người Việt, nhất là cho bữa sáng, phở bò hiện còn là món ăn hữu hiệu để tăng sức đề kháng, phòng chống virus Corona trong giai đoạn virus này đang bùng lên rất đáng lo ngại. Những nguyên liệu để làm nên món phở bò như: thịt bò, hành tây, tỏi khô, hoa hồi thảo quả đều là những nguyên liệu có tác dụng tốt trong việc phòng ngừa dịch bệnh.

Cùng khám phá những tác dụng vượt trội của món ăn này trong việc phòng ngừa virus Corona qua những thông tin bổ ích dưới đây.

THỊT BÒ

Theo các chuyên gia dinh dưỡng của Mỹ, trong thịt bò chứa hàm lượng kẽm cao, có lợi cho việc phòng chống bệnh cúm và cảm lạnh. Ngoài ra, lượng kẽm dồi dào trong thịt bò hỗ trợ cơ thể tạo ra bạch cầu, giúp cho hệ thống miễn dịch của cơ thể hoạt động tốt hơn. Từ đó, giúp phòng chống và tiêu diệt các vi khuẩn vô cùng hiệu quả.

HÀNH TÂY

Hành làm tăng hoạt động của các tế bào miễn dịch tự nhiên của cơ thể người, làm giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng, cảm lạnh và cúm. Ngoài ra, hành tây có đặc tính làm tăng số lượng bạch cầu, rất cần thiết cho việc chống lại mầm bệnh.

TỎI

Tỏi cũng có tác dụng rất tích cực đến hệ miễn dịch do giàu phytonutrient, garlicin và selen, những chất giúp cơ thể chống lại bệnh tật, nhất là cảm cúm.

HOA HỒI THẢO QUẢ

Hoa hồi thảo quả ở trong nước dùng của món Phở Bò có tác dụng tốt cho việc kiểm soát huyết áp, cũng như điều trị chứng phế quản, ho đờm và giúp đường hô hấp thông thoáng.

Với vô vàn những công dụng tuyệt vời để phòng chống dịch bệnh, phở bò chắc chắn sẽ là món ăn được các bà nội trợ lựa chọn để chế biến cho gia đình trong thời gian này. Khám phá ngay Công thức chế biến món phở bò cùng BeefDaily.

Đặt mua với khuyến mãi lớn
Báo giá + Khuyến Mãi Thịt bò mát chuẩn Úc 24/7

1900 088 858