Giỏ hàng

5 lý do khiến thịt bò mát BeefDaily được yêu thích trên thị trường

Ra mắt thị trường từ tháng 3/2020, đến nay, thịt bò mát BeefDaily đã có mặt tại gần 100 điểm bán trên khắp các quận huyện thuộc khu vực Hà Nội. Bằng chất lượng sản phẩm vượt trội, thịt bò mát được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn và tin tưởng sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Cùng trải nghiệm những ưu điểm của thịt bò mát BeefDaily thông qua bài viết dưới đây.

1. MỀM NGỌT, GIÀU DINH DƯỠNG

Là thực phẩm giàu dinh dưỡng, thịt bò rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, mối lo lắng hàng đầu của hội chị em khi mua thịt bò chính là độ mềm ngọt của sản phẩm.

Chắc hẳn đã có không ít chị em từng hơn một lần ngán ngẩm vì những bữa thịt bò dai nhách, khô khốc, trong khi đã chọn tới chọn lui tại cửa hàng quen? Nhưng với thịt bò mát BeefDaily thì khác.

Không còn là canh bạc may rủi, mọi sự lựa chọn của chị em với thịt bò mát BeefDaily đều mang đến chất lượng thịt hoàn hảo bằng sự mềm ngon, ngọt thơm hấp dẫn và lưu giữ trọn vẹn nguồn dưỡng chất giàu có trong thịt bò.

2. 100% BÒ ÚC SẠCH AN TOÀN

Bò bơm nước, heo nái già được tẩm hóa chất để phù phép thành thịt bò - Đây vẫn luôn là vấn đề nhức nhối khiến chị em lo lắng mỗi khi chọn thịt bò. Giữa ma trận thực phẩm kém chất lượng như hiện nay, việc ăn gì mỗi ngày, mua ở đâu càng là một câu hỏi khó.

Thấu hiểu nỗi lo lắng của người tiêu dùng, thịt bò mát BeefDaily được sản xuất từ 100% nguồn bò Úc sạch được chăm sóc tại trang trại bò Úc lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, quy trình sản xuất nghiêm ngặt của BeefDaily đảm bảo thịt bò mát sạch an toàn tuyệt đối, không cần rửa trước khi chế biến.

3. TỈ LỆ THỊT NẠC VÀ VÂN MỠ LÝ TƯỞNG

Không chỉ nổi tiếng với độ mềm ngọt, dinh dưỡng và an toàn, thịt bò Úc còn được yêu thích bởi tỉ lệ thịt nạc và vân mỡ lý tưởng. Không quá hoàn hảo như bò Wagyu của Nhật Bản, song tỉ lệ thịt nạc và vân mỡ của thịt bò Úc vẫn ở mức hợp lý để phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng.

Nếu làm món xào, chị em có thể dùng nạc mông, nạc vai; Steak hay Salad sẽ cực kỳ hoàn hảo với các phần thăn bò; Diềm thăn hay dẻ sườn là phần lý tưởng để hầm, kho, sốt vang hoặc nướng; cũng sẽ không có phần nào luộc, nấu phở hoặc nhúng lẩu ngon hơn nạm gầu hay bắp bò... Cần tư vấn chi tiết hơn, chị em có thể liên hệ cho BeefDaily tại địa chỉ: http://m.me/beefdaily

4. TRANG TRẠI NUÔI TIÊU CHUẨN CAO

Tại Úc, quốc gia có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất thịt bò mát, trang trại nuôi phải đạt các quy định nghiêm ngặt. Trang trại nuôi của BeefDaily là trang trại đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn theo Hệ thống đảm bảo chuỗi cung ứng của nước xuất khẩu, viết tắt là ESCAS.

Tại đây, bò được đảm bảo những phúc lợi tối thiểu về nguồn thức ăn, nước uống, không gian sống, hệ thống chuồng trại,... Đồng thời, đội ngũ công nhân chăm sóc được đào tạo bài bản để hiểu vật nuôi, giúp bò sống trong "vui vẻ, hạnh phúc", không đau đớn sợ hãi, mang đến chất lượng thịt tối ưu.

5. QUY TRÌNH SẢN XUẤT NGHIÊM NGẶT

Hệ thống nhà máy sản xuất thịt bò mát BeefDaily hoạt động theo dây chuyền hiện đại với công suất cao nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Song song với nhu cầu về sản lượng, yếu tố chất lượng luôn được BeefDaily đặt lên hàng đầu nhằm mang đến AN TOÀN cho sức khỏe người tiêu dùng.

Do vậy, toàn bộ quy trình sản xuất thịt bò mát BeefDaily luôn có sự kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Đó cũng là lý do mà những miếng thịt bò mát BeefDaily trên thị trường luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và được nhiều chị em yêu thích tin dùng.

1900 088 858