Giỏ hàng

Thịt bò xào bông cải xanh

Sơ chế: 15 phút                       Nấu: 10 phút                Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu

  • 1000gr bông cải xanh
  • 2 muỗng canh nước tương
  • 4 muỗng canh dầu ăn
  • 2/3 muỗng cà phê bột ngọt
  • 2 củ gừng
  • 600gr thịt bò BeefDaily
  • 2 muỗng cà phê hạt nêm
  • 1 muỗng cà phê tiêu
  • 2 muỗng cà phê muối
  • 6 muỗng canh mè trắng

Sơ chế

  • Rửa sạch bông cải xanh, cắt nhỏ.
  • Gừng gọt vỏ, đập dập rồi cắt sợi.

  • Thịt bò BeefDaily cắt thành lát mỏng, sau đó ướp với gừng, nước tương, hạt nêm, tiêu khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.

Cách làm

  • Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt bò đã ướp vào, xào sơ qua khoảng 3 phút, cho ra đĩa.

  • Tiếp tục dùng chảo đó, cho bông cải xanh vào xào chín, sau đó cho thịt bò trở lại xào cùng bông cải, nêm muối, bột ngọt vừa ăn. Đảo đều cho ngấm vị thì tắt bếp.

  • Rang qua mè trắng cho thơm. Tắt bếp, rắc mè vào và cho bò xào bông cải ra đĩa. Pha thêm chén nước tương cay để chấm cùng bò xào bông cải sẽ ngon hơn.


1900 088 858