Giỏ hàng

Mì trộn bắp bò cay

Sơ chế: 15 phút                       Nấu: 30 phút                Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu

  • 200gr bắp bò BeefDaily
  • 4 vắt mì
  • 400gr sốt xá xíu
  • 50gr tỏi băm
  • 200gr ớt sa tế
  • 100gr tương ớt
  • 2 muỗng canh dầu ăn
  • 30gr sả băm
  • 20gr ớt băm
  • 100ml nước
  • 20gr hành lá
  • 200gr cải ngọt
  • 50gr tóp mỡ
  • 1 trái ớt sừng
  • 50gr vỏ hoành thánh
  • 50gr hành phi
  • 4 quả trứng gà  

Sơ chế

  • Nhúng mì vắt qua nước sôi cho mềm rồi để ráo nước.

  • Với mỗi vắt mì bạn trộn cùng 5gr dầu tỏi phi, 1 muỗng canh sốt xá xíu và 1 muỗng canh ớt sa tế. 

Cách làm

  • Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, dầu nóng bạn cho 30gr sả băm, 30gr tỏi băm vào phi trước rồi mới cho tiếp 20gr ớt băm vào sau (để tránh việc cho ớt ngay từ đầu dễ gây sặc).

  • Cho tiếp vào nồi 200gr sốt xá xíu, 100gr ớt sa tế, 100gr tương ớt và 100ml nước lọc rồi khuấy đều, đun cho sốt sôi lên rồi tắt bếp.

  • Cho mì đã trộn ra tô, xếp các loại topping gồm cải ngọt luộc chín, lá hoành thánh chiên giòn, trứng gà luộc lòng đào, tóp mỡ, hành phi và ớt sừng lên trên cho đẹp mắt.

  • Khi ăn đun sôi nước sốt cay, nhúng bắp bò BeefDaily vào cho chín, rắc thêm ít hành lá lên trên rồi thưởng thức thôi.
1900 088 858