Giỏ hàng

Cháo yến mạch thịt bò cần tây

Sơ chế: 10 phút                       Nấu: 25 phút                Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu

  • 50gr yến mạch
  • 50gr cần tây
  • 2 muỗng cà phê đường trắng
  • 2 muỗng cà phê nước mắm
  • 100gr thịt bò xay BeefDaily
  • 10gr cà rốt
  • 2 muỗng cà phê bột ngọt
  • 1 muỗng cà phê muối

Sơ chế

  • Cần tây và cà rốt rửa sạch, sau đó thái hạt lựu.

  • Ướp thịt bò xay BeefDaily với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê nước mắm. Trộn đều lên và ướp 15 phút.

Cách làm

  • Đun sôi 1 lít nước và cho 50 gr yến mạch vào nấu sôi 5 phút. Cho tiếp cà rốt vào nấu thêm 10 phút nữa.

  • Cho thịt bò vào nấu 2 phút sau đó nêm nếm gia vị nhé. Cho 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.

  • Sau đó cho cần tây vào nấu thêm 3 phút nữa thì có thể thưởng thức rồi. Rắc thêm 1 chút tiêu sẽ tăng thêm hương vị nhé!


1900 088 858