Giỏ hàng

Canh giá đỗ thịt bò

Sơ chế: 10 phút                       Nấu: 15 phút                Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu

  • Thịt bò BeefDaily: 250g
  • Giá đỗ: 200g
  • Gừng, tỏi, hành lá
  • Gia vị khác: tiêu, muối, ...

Sơ chế

  • Gừng, tỏi làm sạch vỏ và băm nhỏ; hành lá cắt khúc
  • Thái thịt bò thành lát nhỏ vừa ăn; sau đó ướp với gừng, tỏi băm cùng một ít muối và tiêu trong khoảng 15 phút
  • Giá đỗ bỏ phần rễ, rửa sạch, để ráo nước

Cách làm

  • Cho thịt bò đã ướp vào xào với lửa to khoảng 3 phút
  • Đổ nước lọc vào nồi thịt xào sao cho vừa ăn, sau đó đun sôi. Lưu ý hớt bọt trong quá trình nước sôi để canh được trong và ngon.
  • Cho giá đỗ vào nấu cùng với thịt bò, đun sôi thêm một chút thì tắt lửa và cho phần hành lá đã thái nhỏ sẵn vào.
  • Nêm nếm lại với gia vị cho vừa ăn và thưởng thức.
1900 088 858