Giỏ hàng

Bò sốt vang

Sơ chế: 15 phút                       Nấu: 15 phút                Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu

  • Set thịt bò sốt vang BeefDaily
  • 1 nhánh gừng
  • 1 củ cà rốt
  • 2 quả cà chua
  • 4 củ khoai tây
  • 1 củ hành tây
  • 1 chén rượu vang đỏ
  • Tương cà chua
  • 5 nhánh tỏi
  • Muối, bột nêm BeefDaily, hạt tiêu, 1 gói bột ngũ vị hương

Sơ chế

  • Thịt bò BeefDaily mua về bỏ ra đĩa
  • Gừng cạo vỏ, đập dập, băm nhỏ
  • Ướp thịt bò BeefDaily với gừng băm và sốt có sẵn trong set bò sốt vang BeefDaily khoảng 15 phút
  • Cà rốt, khoai tây nạo vỏ, rửa sạch, bổ miếng vuông bằng với miếng thịt bò
  • Hành tây bóc vỏ, bổ làm 4 hoặc 6 theo chiều dọc
  • Cà chua rửa sạch, thái múi cau
  • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

Cách làm

  • Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng, cho cà chua vào đảo, sau đó cho thịt bò vào xào cùng, thêm 2 bát con nước để hầm thịt
  • Khi nước sôi, cho khoai tây, hành tây, cà rốt vào hầm cùng đến khi phần nước còn lại sền sệt là được
  • Xơi thịt bò sốt vang ra bát, trang trí thêm rau thơm và thưởng thức.
1900 088 858