Giỏ hàng

Bò sốt me

Sơ chế: 20 phút                       Nấu: 10 phút                Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu

  • Thịt bò BeefDaily: 300g
  • Hành tây: 1/2 củ
  • Nước me: 2 muỗng canh
  • Đường: 1 muỗng canh
  • Tiêu: 1 muỗng cà phê
  • Tỏi: 1 củ
  • Dầu hào: 1 muỗng canh
  • Bột bắp: 1 muỗng canh
  • Nguyên liệu khác: hành lá, ớt

Sơ chế

  • Ướp thịt bò BeefDaily với dầu hào, xì dầu, để 20 phút cho thịt ngấm gia vị. Thỉnh thoảng đảo thịt để cho gia vị ngấm đều thịt.
  • Hành tây bóc vỏ, rửa sạch rồi bổ cau.
  • Hành lá nhặt bỏ gốc, rễ, lá úa, hỏng rồi đem rửa sạch, thái nhỏ.
  • Ớt cũng rửa sạch rồi đem thái nhỏ.
  • Tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi đem băm nhỏ.

Cách làm

  • Bắc chảo lên bếp rồi cho dầu ăn vào chảo đun nóng. Dầu ăn sôi thì trút tỏi vào phi thơm.
  • Đổ nước me vào đun sôi, để lửa vừa phải khoảng 6-8 phút rồi cho bột bắp vào khuấy đều, đun cho nước sánh lại là được.
  • Cho thịt bò BeefDaily vào xào qua, đảo nhanh khoảng 2 phút.
  • Cho hành tây, hành lá, ớt băm vào đảo cho đến khi chín tới thì tắt bếp.
1900 088 858