Giỏ hàng

Beefsteak khoai tây chiên

Sơ chế: 20 phút                       Nấu: 30 phút                Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu

  • 200gr thịt bò BeefDaily
  • 1 trái cà chua
  • ½ chén dầu ăn
  • 1 muỗng cà phê đường trắng
  • 1 muỗng cà phê tiêu
  • 2 củ khoai tây
  • 1 muỗng cà phê tỏi băm
  • 1 muỗng cà phê nước tương
  • ½ muỗng cà phê hạt nêm

Sơ chế

  • Gọt bỏ vỏ khoai tây, cắt thành từng thanh nhỏ vừa ăn rồi đem rửa sạch, để ráo nước.

  • Cắt cà chua thành từng lát mỏng để trang trí.

  • Thái thịt bò BeefDaily thành 2 lát, dùng sống dao dần cho mềm. Ướp thịt bò với tỏi, nước tương, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng cà phê dầu ăn, 1 muỗng cà phê tiêu. Để cho thịt thấm trong khoảng 20 phút.

Cách làm

  • Cho 2/3 dầu vào chảo bắc lên bếp chờ cho nóng rồi cho khoai tây vào chiên. Vớt khoai ra đĩa rồi dùng giấy thấm dầu thấm bớt dầu ra khỏi khoai chiên.

  • Đổ phần dầu còn lại vào một cái chảo khác bắc lên bếp và đợi dầu thật nóng. Sau đó bỏ thịt bò vào chiên đều hai mặt. Mỗi mặt thịt bò chỉ chiên khoảng 1-2 phút. Nhớ lật đều hai mặt thịt bò.

  • Sau khi chiên thịt xong thì xếp thịt bò ra đĩa cùng với khoai tây và cà chua, tiêu tươi là món beefsteak khoai tây chiên của chúng ta hoàn thành rồi đó!

1900 088 858