Bichilinh là gì ? Trend nói Kem bằng tiếng Trung

Bichilinh là một từ mà anh em gặp phải trong mấy ngày qua nhưng bạn thực sự không hiểu nó là gì ý nghĩa của Bichilinh ra sao hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Bichilinh là gì ?

Bichilinh là Kem (Cây kem , kem các loại) . Phiên âm chuẩn tiếng trung quốc của Bichilinh là 冰淇淋 (Bīngqílín) . và tiếng việt khi đọc ra chính là Bichilinh .

Bichilinh là gì ?
Bichilinh là gì ?

Nguồn gốc của câu nói Bichilinh

John Cena là một diễn viên khá nổi tiếng và trình độ nói tiếng trung của anh chành diễn viên này cũng thuộc dạng không phải dạng vừa đâu. Trong một lần Live và giới thiệu về bộ phim Fast & Furious 9 John Cena đang ăn một cây kem ốc quế và anh ta nói :

Zao sheng hao zung wo, shenzai wai-oh bing chillingg, Wo han she huầy bing chilling

Ý muốn nói của câu chuyện là bộ phim sắp tới có tôi tham gia sẽ ngon hơn cả cây kem này. Việc được phát âm Bichilinh là do khả năng phát âm của John Cena chưa được chuẩn dẫn đến nó gần giống như Bichilinh .

Giới trẻ và xu hướng Bichilinh

Việt Nam được xem là một quốc gia bắt trend hay trên mạng xã hội nhanh top đầu không thua kém gì các anh em trên thế giới. Cùng xem ngay Gen Z đã làm các meme hài hước ra sao và sáng tạo các video TikTok như thế nào với Bing Chilling cực chất từ anh chàng John Cena này.

Các video đu trend Bing Chilling trên TikTok

@hat590 Cái này cũng ngon lắm nè con #hat590 #beatoflife ♬ nhạc nền – HAT Snow

@mc.havok #bingchilling ♬ bing Chilling – jaydennn

Meme bựa Bichilinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button